Tủ Lạnh Inverter Electrolux EBB2802H-A (250L) – Hàng chính hãng

GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT CÙNG LÚC…

7.169.000

Thích bài viếtRemoved from wishlist 0
So Sánh Ngay

5 reviews for Tủ Lạnh Inverter Electrolux EBB2802H-A (250L) – Hàng chính hãng

4.2 out of 5
4
0
0
0
1
Viết Đánh Giá
Xem tất cả Most Helpful Highest Rating Lowest Rating
 1. Tran Le Van

  Kèm theo là ảnh chụp Phiếu kiểm tra sản phẩm do nhân viên của Electrolux đến kiểm tra và xác nhận việc tủ lạnh bị lỗi do chuột làm ổ và cắn hỏng dây trước khi đến tay khách hàng, là kết quả của sự tắc trách của các bộ phận liên quan của Tiki bao gồm kho và giao hàng.
  Với việc kiểm tra nói trên, tôi nhận định rằng việc kiểm tra tình trạng hàng đã giao bởi Tiki đã được hoàn tất. Theo đó, các thủ tục tiếp theo của việc đổi/trả hàng nên được tiến hành tiếp tục, giảm thiểu sự phiền hà cho tôi. Theo đó, tôi đề xuất như sau:
  Trường hợp thứ nhất: Không đổi trả sản phẩm. Tôi giữ lại sản phẩm nhưng Tiki làm việc với Hãng để sửa chữa sản phẩm của tôi. Không một chi phí phát sinh nào liên quan đến việc sửa chữa này sẽ do tôi chịu. Ngoài ra, tôi đề nghị một khoản bồi thường không thấp hơn 350.000 VND (Ba trăm năm mươi nghìn đồng Việt Nam) được trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản do tôi chỉ định, để bù đắp cho các tổn thất về thời gian và bất tiện của tôi và gia đình phát sinh do kết quả từ sự tắc trách của các bộ phận liên quan của Tiki.
  Trường hợp thứ 2: Đổi sản phẩm. Tiki vận chuyển một tủ lạnh mới cùng mẫu mã đến địa chỉ của tôi, đồng thời lấy sản phẩm lỗi về TRONG CÙNG MỘT LẦN VẬN CHUYỂN, bỏ bớt khâu đưa sản phẩm lỗi về kho để kiểm tra, do việc kiểm tra đã được Hãng thực hiện như đã nói ở trên.
  Trường hợp thứ 3: Trả sản phẩm. Tiki/Đối tác vận chuyển của Tiki lấy lại tủ lạnh và hoàn tiền cho tôi. Ngoài ra, tôi cũng đề nghị một khoản bồi thường không thấp hơn 350.000 VND (Ba trăm năm mươi nghìn đồng Việt Nam) được trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản do tôi chỉ định, để bù đắp cho các tổn thất về thời gian và bất tiện của tôi và gia đình phát sinh do kết quả của sự tắc trách của các bộ phận liên quan của Tiki.
  Việc Tiki lấy lại sản phẩm lỗi đã giao cho tôi như đề xuất ở trường hợp 2 và 3 bao gồm việc nhân viên Tiki hoặc bên đối tác vận chuyển của Tiki chuẩn bị hộp để đóng gói vì hộp của sản phẩm không còn, do hộp giấy bị chuột phóng uế và làm hư hại, không thể giữ lại gây ảnh hưởng đến môi trường sống của gia đình tôi, như tôi đã nhiều lần trình bày với nhân viên chăm sóc khách hàng.

  Hữu ích(0) Vô ích(0)You have already voted this
 2. Trịnh Hồng Nhân

  Tủ lạnh rất rộng. Xài rất thích. Màu sắc sang trọng

  Hữu ích(0) Vô ích(0)You have already voted this
 3. Tran Duc

  giao hàng nhanh, sản phẩm tốt, ngăn đông to , tủ chạy êm ái. Tôi đã dùng đc 1 tuần và chưa thấy có gì phải phàn nàn.

  Hữu ích(0) Vô ích(0)You have already voted this
 4. Hoàng Vân Hà

  Mẫu mã đến chất lượng đều tốt. Mua trên tiki còn rẻ hơn nhiều bên cung cấp khác nữa.

  Hữu ích(0) Vô ích(0)You have already voted this
 5. vu thi thu trang

  đã dùng được hơn 2 tháng, tủ lạnh đẹp, ngăn chứa đồ thoải mái với gia đình mình, máy chạy êm, ít tốn điện, rất hài lòng với dịch vụ của tiki

  Hữu ích(0) Vô ích(0)You have already voted this

  Add a review

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tủ Lạnh Inverter Electrolux EBB2802H-A (250L) – Hàng chính hãng
  Tủ Lạnh Inverter Electrolux EBB2802H-A (250L) – Hàng chính hãng

  7.169.000

  Cửa Hàng Nhiều Người Mua

  Websosanhgia.org chuyên cung cấp thông tin giá cả, so sánh giá sản phẩm Online.chúng tôi đã tổng hợp hơn 5 triệu sản phẩm, giúp bạn có thể so sánh giá, tìm giá rẻ nhất trước khi mua. Chúng tôi không bán hàng.

  Về Chúng Tôi

  Bằng khả năng sẵn có cùng sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi thu thập thông tin giá cả các sản phẩm điện tử, điện lạnh, viễn thông, gia dụng, tin học, giải trí, kỹ thuật số… tại các nhà bán lẻ lớn, uy tín tại Việt Nam.

  Đăng Ký Bản Tin

  Web so sánh giá
  Logo
  Danh sách so sánh
  • Total (0)
  So sánh ngay
  0
  Shopping cart