Rò rỉ iPhone 13 và iPhone 14 gợi ý về lộ trình Apple

Rò rỉ iPhone 13 và iPhone 14 gợi ý về lộ trình điện thoại thông minh của Apple

Rò rỉ iPhone 13iPhone 14 mới nhất từ ​​Cupertino không chỉ tiết lộ những gì được mong đợi từ điện thoại thông minh của Apple vào cuối năm nay mà còn cả những gì sắp xảy ra cho năm 2022.

Đây là mùa rò rỉ, với rất nhiều suy đoán về những gì mong đợi từ các điện thoại thông minh hàng đầu sắp tới của Samsung , Google và Apple. Khi điện thoại thông minh trưởng thành, sự đổi mới giữa các mô hình đang chậm lại. Chúng ta có nhiều khả năng thấy các bản cập nhật gia tăng từ các nhà sản xuất điện thoại thông minh quan trọng hơn là các cuộc đại tu lớn. Tuy nhiên, họ vẫn có thể có một vài mẹo nhỏ.

iphone 13 pro max

iphone 13 pro max

 

iphone 13 khi nào ra mắt ?

ĐỌC THÊM : https://websosanhgia.org/iphone-13-ngay-phat-hanh-gia-ca-thong-so-ky-thuat/

IPhone 13 có thể sẽ ra mắt vào cuối tháng 9. Đó là giả định rằng Apple không quyết định gọi nó là iPhone 12s, giống như ngày xưa. Điều này khó xảy ra khi chúng tôi chuyển thẳng từ iPhone 11 sang iPhone 12.

Không phải tất cả các bản nâng cấp iPhone đều được tạo ra như nhau, như Apple đã thừa nhận trong quá khứ với các mẫu máy của mình. Họ chủ yếu mài giũa thiết kế của những người tiền nhiệm hơn là phá vỡ nền tảng mới.

Đó là một thực tiễn được gọi là chu trình phát triển- lần đầu tiên được Intel đặt ra khi mô tả phương pháp sản xuất bộ vi xử lý của mình. Intel sẽ phát hành một bản nâng cấp bộ xử lý lớn, sau đó mô hình tiếp theo sẽ tinh chỉnh công nghệ (đánh dấu).

Chúng tôi đã thấy một mô hình tương tự trong các phiên bản của Windows. Windows XP, 7 và 10 của Microsoft đã ghi lại những thay đổi lớn về kiến ​​trúc được giới thiệu trong các phiên bản tiền nhiệm.

Apple dường như đã chuyển sang chu kỳ khác thường hơn .để làm chậm tốc độ tiến bộ công nghệ, chỉ phát hành một cuộc đại tu lớn mỗi iPhone thứ ba. Tác động của sự thiếu hụt linh kiện do đại dịch COVID-19 cũng sẽ là một yếu tố làm chậm tiến độ.

IPhone 12 năm ngoái thường được coi là một bản nâng cấp lớn. Điều này có nghĩa là iPhone 13 năm nay dường như được coi là một bản cập nhật “đánh dấu” nhỏ. Điều này đặt ra câu hỏi liệu nó có đáng để nâng cấp từ mô hình năm ngoái hay không. Các rò rỉ iPhone 13 và iPhone 14 khác nhau kể một câu chuyện thú vị về những gì có thể xảy ra ở phía trước.

iPhone 13 bị rò rỉ thông tin

Một điều nữa mà websosanhgia đang rất phân vân là iphone apple 2021 sẽ được đặt tên là iphone 13 hay iphone 12s . vì con số 13 được cho là con số không mấy may mắn . chúng ta cùng chờ đợi đến tháng 9 tới đây và có thế muộn nhất là giữa tháng 10 sẽ biết được cái tên nào mà iphone 2021 sẽ khoác lên cho siêu phẩm được rất nhiều người mong đợi này .( IPHONS 13 HAY IPHONE 12S ).

Thiết kế cơ bản của iPhone 13 dự kiến ​​sẽ không thay đổi. Nó có thể làm giảm hoặc thậm chí loại bỏ phần notch phía trước ở trên cùng của màn hình. Apple có thể ẩn camera sau màn hình.

IPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thể có tốc độ làm mới 120Hz và luôn hiển thị.

Ở mặt sau của chiếc điện thoại, iPhone 13 có thể cải tiến phần camera. Nó được mong đợi sẽ kết hợp các va chạm riêng biệt cho mỗi ống kính đằng sau một tấm kính đơn thanh lịch hơn bao phủ tất cả chúng.

Có một cuộc thảo luận về việc chuyển sang camera chính 64MP. Nó có thể được đi kèm với một ống kính tele 40MP và một ống kính siêu rộng 40MP. Thêm vào đó là ống kính anamorphic 40MP cung cấp tỷ lệ 2.1: 1. Điều này sẽ không phù hợp với Apple, hãng không có xu hướng tạo ra những bước nhảy vọt về chất lượng camera như vậy.

Cũng có báo cáo rằng cả 4 mẫu iPhone 13 đều có thể hỗ trợ định dạng ảnh Apple ProRAW. Việc bao gồm LiDAR trên toàn bộ phạm vi iPhone hoàn chỉnh cũng có trong thẻ, cải thiện khả năng nhận biết độ sâu của máy ảnh.

Rò rỉ iPhone 13 và iPhone 14 gợi ý về lộ trình Apple

Rò rỉ iPhone 13 và iPhone 14 gợi ý về lộ trình Apple

iPhone 13 giá bao nhiêu ?

iPhone 13 giá bao nhiêu , chúng tôi hy vọng giá và theo dõi với phạm vi iPhone 12 – tương ứng là $ 699, $ 799, $ 999 và $ 1,099. Apple có xu hướng giữ giá cho từng thế hệ iPhone mới tương đối gần với thế hệ trước đó . Tức là iphone 13 sẽ có giá tương đương với iphone 12

iPhone 14 bị rò rỉ thông tin

Một số dự đoán về iPhone 13 có vẻ hơi xa vời, nhưng có thể sẽ thành hiện thực trong các mẫu máy trong tương lai.

Bằng sáng chế cho thấy iPhone 14 có thể có đầu nối MagSafe. Giống như những chiếc MacBook cũ, cáp sạc từ tính này sẽ thoát ra khỏi điện thoại khi được kéo. Nó ngăn điện thoại rơi xuống sàn.

Ngoài ra, thậm chí còn có tin đồn rằng Apple có thể không nâng cấp đầu nối Lightning lên MagSafe. Hoặc thậm chí nâng cấp lên USB-C, giống như hầu hết các điện thoại khác. Thay vào đó, các rò rỉ về iPhone 13 và iPhone 14 cho thấy Apple có thể lựa chọn thiết kế hoàn toàn không có cổng. Nó sẽ dựa vào sạc không dây và Bluetooth để kết nối với các thiết bị khác.

Trong một đợt thay đổi dòng sản phẩm iPhone, Apple có thể loại bỏ iPhone Mini 5,4 inch và thay thế bằng iPhone 14 Max 6,7 inch, có giá cả phải chăng hơn so với các mẫu Max trước đó.

Touch ID cũng có thể trở lại với iPhone, nhờ sự hỗ trợ của máy quét vân tay trong màn hình.

Những dự đoán về iPhone luôn là một mớ hỗn hợp, và đợt rò rỉ iPhone 13iPhone 14 mới nhất cũng không phải là ngoại lệ.

Sự đồng thuận là rất có thể Apple sẽ nâng cấp mảng camera. Việc nhảy lên 64MP có vẻ như chỉ là mơ tưởng, nhưng nó cũng đã được đồn đại cho iPhone 12 Pro nên có lẽ thời điểm của nó đã đến.

Ngoài điều này, thật khó để nói, nhưng đừng hy vọng của bạn về việc nhìn thấy camera trước trong màn hình hoặc máy quét vân tay trong iPhone năm nay. một đ

websosanhgia
Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Cửa Hàng Nhiều Người Mua

Websosanhgia.org chuyên cung cấp thông tin giá cả, so sánh giá sản phẩm Online.chúng tôi đã tổng hợp hơn 5 triệu sản phẩm, giúp bạn có thể so sánh giá, tìm giá rẻ nhất trước khi mua. Chúng tôi không bán hàng.

Về Chúng Tôi

Bằng khả năng sẵn có cùng sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi thu thập thông tin giá cả các sản phẩm điện tử, điện lạnh, viễn thông, gia dụng, tin học, giải trí, kỹ thuật số… tại các nhà bán lẻ lớn, uy tín tại Việt Nam.

Đăng Ký Bản Tin

Web so sánh giá
Logo
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0
Shopping cart