NHẪN BẠC TA ĐÍNH ĐÁ PHA LÊ TRẮNG NHÂN TẠO SANG TRỌNG – Trang sức bạc Panmila – Bạc thật 100% (NN.A12)
130.000₫
Sản phẩm được chế tác bằng 100% Bạc thật
Chất liệu Bạc ta truyền thống ,gia công tỉ mỉ,chi tiết từng đường nét
Nhẫn đính đá hợp phong thủy bản mệnh của người đeo sẽ thu hút tài vận, may mắn đến bên bạn
Bạc chuẩn tuổi
Hàng giống hình
Sản phẩm có 4 size: 15mm – 16mm – 17mm – 18mm
NHẪN BẠC TA ĐÍNH ĐÁ PHA LÊ TRẮNG NHÂN TẠO SANG TRỌNG
Hiện nay trên thị trường trang sức được bán rất nhiều cả về mẫu mã và chất liệu sản phẩm .
Điều đáng nói có những sản phẩm được bán với giá rất rẻ chất liệu không phải bạc , vàng nhưng vẫn bán và quảng cáo chất liệu là bạc.
Với kinh niệm 10 năm làm nghề và hiện là người đại diện thương hiệu Bạc PANMILA chúng tôi cam kết các sản phẩm shop sản xuất và cung ứng 100% chất liệu bạc.
Đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.
Chất lượng bạc ta cao cấp an toàn cho người sử dụng không bị kích ứng da.
Tất cả sản phẩm bên shop bán ra đều được gia công nhẵn bóng kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đến tay quý khách hàng.
Đảm bảo ảnh thật 100% cả về kích cỡ và nội dung.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Nhẫn nữ bạc PANMILA cam kết 100% chất liệu bạc ta truyền thống
– Xuất xứ: Việt nam
– Thương hiệu: Bạc Panmila
– Chất liệu: Bạc ta truyền thống kết hợp với đá pha lê nhân tạo sáng trắng.
– Size : có 4 size 15-16-17-18mm
– Màu sắc: Màu bạc trắng , đá màu trắng
– Số lượng : Một nhẫn nữ kèm hộp đựng
– Kiểu dáng : thời trang.
– Phong cách: cá tính , sang trọng.
– Sử dụng: Đeo thời trang nơi công sở, làm quà tặng.
Bạn lo đeo bạc không hợp bị xỉn màu, đừng ngại vì đó là tác dụng của bạc để tránh cảm, tránh gió. Cũng như tùy theo cơ địa người sử dụng , môi trường tiếp xúc của Nhẫn bạc.
Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm : Nhẫn bạc ta nữ được chế tác từ BẠC THẬT
– Bạn có thể dễ dàng làm sáng nó bằng những vật dụng đơn giản dễ thấy trong nhà như kem đánh răng, tàn thuốc lá, hay mang ra tiệm bạc gần nhà làm sáng lại hoặc gửi nó lại cho PANMILA , chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng. Một món quà tuyệt vời cho các bạn nữ.
Vui lòng cân nhắc kỹ địa chỉ khi đăng ký để đảm bảo nhận hàng thành công. Sau khi đơn hàng được xác nhận trên hệ thống, thông tin địa chỉ sẽ không thay đổi được
QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỦA PANMILA
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..
Specification: NHẪN BẠC TA ĐÍNH ĐÁ PHA LÊ TRẮNG NHÂN TẠO SANG TRỌNG – Trang sức bạc Panmila – Bạc thật 100% (NN.A12)
|
Đánh giá của người dùng
Hãy là người đầu tiên đánh giá “NHẪN BẠC TA ĐÍNH ĐÁ PHA LÊ TRẮNG NHÂN TẠO SANG TRỌNG – Trang sức bạc Panmila – Bạc thật 100% (NN.A12)”

130.000₫
Hiện tại không có đánh giá nào.