iPhone 13 ngày phát hành, giá cả, thông số kỹ thuật

iPhone 13 ngày phát hành, giá cả, thông số kỹ thuật

IPhone 13 mới của Apple sẽ ra mắt vào mùa thu này đây là những gì chúng ta biết cho đến nay ,vậy iphone 13 có những thay đổi giá cả, thông số kỹ thuật ,đây là những gì chúng ta biết cho đến nay hãy cùng websosanhgia tìm hiểu nhé

XEM THÊM : https://websosanhgia.org/danh-gia-samsung-galaxy-m51/

IPhone 13 mới của Apple sẽ ra mắt vào mùa thu này – đây là những gì chúng ta biết cho đến nay hãy cùng websosanhgia tìm hiểu

iphon 13

ihopn 13

 

IPhone 13 gần như tận hưởng thời gian của nó trong ánh đèn sân khấu. Apple vẫn chưa ấn định ngày để giới thiệu iPhone mới của mình, nhưng với tháng ra mắt truyền thống là tháng 9, một vài tuần nữa, dự đoán iPhone 13 đang được xây dựng. Thêm những tin đồn và rò rỉ đều đặn đang cho chúng ta một bức tranh toàn cảnh hơn về iPhone sẽ trông như thế nào, và có vẻ như việc ra mắt điện thoại mới sẽ đến sớm hơn là muộn hơn.

Từ tất cả những gì chúng ta đã nghe cho đến nay, iPhone 13 được thiết lập để cung cấp màn hình LTPO 120Hz trên cả hai mẫu Pro, thời lượng pin được cải thiện nhờ modem 5G hiệu quả hơn và nâng cấp đáng kể cho các camera quan trọng. Điều đó bao gồm một chế độ video chân dung mới.

 • Những chiếc iPhone tốt nhất bạn có thể mua hôm nay
 • iPhone 13 và iPhone 13 Pro : Sự khác biệt lớn nhất mong đợi
 • Thêm vào đó: iPhone 13 – chờ hay mua iPhone 12 ngay bây giờ?

Đối với thiết kế của iPhone 13, chúng ta đã nghe nói rằng phần tai thỏ của iPhone mới cuối cùng sẽ thu nhỏ trên mọi mẫu điện thoại. (Và vâng, chúng tôi đang mong đợi bốn mô hình, giống như với iPhone 12.) Một số tin đồn khác đã gợi ý rằng ít nhất một phiên bản của iPhone mới có thể đi kèm với thiết kế không cổng thực sự (mặc dù dự đoán đó có vẻ không ổn). Cuối cùng, chúng ta cũng có thể thấy một màn hình luôn hiển thị giống như iPhone.

Dựa trên tất cả những tin đồn và rò rỉ đã có, đây là tất cả những gì chúng ta biết về iPhone 13 mới.

Tin tức mới nhất về iPhone 13 (cập nhật ngày 16 tháng 8)

XEM THÊM : samsung m51 giá bao nhiêu

 • Mark Gurman của Bloomberg đã có một báo cáo về các sản phẩm mới mà Apple sẽ phát hành vào mùa thu này , dẫn đầu là bốn mẫu iPhone 13 mới.
 • Một báo cáo mới tuyên bố rằng iPhone 13 sẽ cung cấp pin lớn hơn, cải tiến 5G và hơn thế nữa , đồng thời đưa ra nhận xét về giá cả .
 • Đối tác lớn nhất của Apple tại Foxconn nói rằng họ đang chuẩn bị cho sự gián đoạn chuỗi cung ứng, có thể dẫn đến tình trạng thiếu hụt iPhone 13 .

iphone 13 khi nào ra mắt

Bất chấp sự chậm trễ liên quan đến virus coronavirus mà iPhone 12 phải đối mặt , đẩy thời điểm ra mắt đến ngày 13 tháng 10, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple tuyên bố rằng iPhone 13 sẽ trở lại lịch phát hành bình thường vào năm 2021. Và điều đó có nghĩa là sẽ ra mắt vào tháng 9. Mark Gurman của Bloomberg, người cũng tham gia vào các hoạt động của Apple, cũng có iPhone 13 dẫn đầu cuộc diễu hành ra mắt sản phẩm của Apple vào mùa thu.

Một năm trước, Apple đã cảnh báo rằng việc ra mắt iPhone 12 sẽ không diễn ra vào tháng 9. Nhưng khi công bố thu nhập trong quý tháng 6, Apple đã không đưa ra bất kỳ sự chậm trễ nào có thể xảy ra, cho thấy việc ra mắt iPhone 13 đang đi đúng hướng . Apple đã đưa ra một số vấn đề về hạn chế nguồn cung, nhưng điều đó không có khả năng ảnh hưởng đến bất kỳ ngày ra mắt điện thoại mới nào của hãng.

Nếu ngày phát hành iPhone 13 theo đúng khuôn mẫu của Apple cho các lần ra mắt trước, chúng ta có thể thấy thiết bị này lên kệ vào thứ Sáu thứ tư của tháng 9 năm 2021. Đó sẽ là ngày 24 tháng 9.

Một báo cáo của công ty phân tích Wedbush đưa ra khả năng này, vì nó dự đoán rằng iPhone 13 sẽ ra mắt vào tuần thứ ba của tháng 9 . Đơn đặt hàng trước có thể bắt đầu vào thứ Sáu tuần đó và iPhone mới có thể được bán vào thứ Sáu tuần sau. Tuy nhiên, không rõ liệu sự kiện ra mắt iPhone sẽ diễn ra vào tuần thứ ba của tháng 9 hay đó sẽ là thời điểm điện thoại được bán ra.

Có thể thời gian chờ đợi iPhone 13 có thể kéo dài khi ra mắt, vì Apple đã phải vật lộn để thuê nhân công và các nhà cung cấp của họ đã tăng tiền thưởng để tuyển đủ người đáp ứng nhu cầu. Và nhu cầu có thể khá cao, khi một cuộc khảo sát đối với những người sở hữu iPhone ở Mỹ cho thấy 44% nói rằng họ sẽ muốn mua iPhone 13 .

Ngoài ra, Foxconn, đối tác sản xuất lớn nhất của Apple, Foxconn đang cảnh báo thị trường về sự gián đoạn chuỗi cung ứng , có thể dẫn đến tình trạng khan hiếm iPhone 13.

iPhone 13 giá bao nhiêu ?

XEM THÊM : Samsung m51

Đối với iPhone 13 giá bao nhiêu , chúng tôi hy vọng giá sẽ theo dõi với phạm vi iPhone 12 – tương ứng là $ 699, $ 799, $ 999 và $ 1,099. Apple có xu hướng giữ giá cho từng thế hệ iPhone mới tương đối gần với thế hệ trước đó.

Một báo cáo của TrendForce nói rằng giá iPhone 13 sẽ “tương đối ngang bằng” với các mẫu iPhone 13 hiện tại. Thật không may, công ty cũng nói rằng các mẫu iPhone 13 Pro sẽ không có tùy chọn lưu trữ 1TB.

Nhiều tin đồn hướng đến việc iPhone mới sẽ có bốn kích thước giống như iPhone 12 : iPhone 13 mini 5,4 inch, iPhone 13 6,1 inch, iPhone 13 Pro 6,1 inch và iPhone 13 Pro Max 6,7 inch. Những chiếc iPhone mới đã xuất hiện trong hồ sơ pháp lý với Ủy ban Kinh tế Á-Âu; hồ sơ đó bao gồm bảy mô hình, mặc dù có thể bao gồm các cấu hình khác nhau.

Mặc dù iPhone 12 mini không bán chạy nhưng các báo cáo cho thấy Apple vẫn sẽ phát hành iPhone 13 mini (mặc dù vẫy iphone 13 mini giá bao nhiêu vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm ). Giả sử chúng ta sẽ thấy bốn mẫu điện thoại vào mùa thu và chúng đều sẽ là một phần của gia đình iPhone 13. Một 5G-ready iPhone SE không được mong đợi đến năm sau, và có thể gập lại iPhone lật có khả năng hai năm ra. sổ tiếp theo chung tôi sẽ so sánh giá iphon 12 và iphon 13 mọi người đón đọc nhé

Apple iPhone 2021 sẽ đặt tên là gì ?

Những tin đồn ban đầu về iPhone mùa thu này đã sử dụng iPhone 13 làm tên cho mẫu điện thoại sắp ra mắt, kể từ khi Apple chuyển từ iPhone 11 sang iPhone 12 vào năm ngoái. Một số ít tin đồn đã đề cập đến iPhone mới bởi iPhone 12s .

Tuy nhiên, trong khi chúng ta sẽ không biết chắc chắn nó được gọi là gì cho đến khi phát hành, một báo cáo khẳng định Apple sẽ gắn bó với tên gọi iPhone 13 sau cùng. Trích dẫn các nguồn và kiểm tra chuỗi cung ứng, báo cáo trên tờ Economic Daily News cho biết dòng sản phẩm iPhone 13 sẽ phản ánh dòng iPhone 12 về cả cấu trúc đặt tên và kiểu máy. Gurman của Bloomberg cũng hy vọng Apple sẽ sử dụng tên iPhone 13 cho các thiết bị cầm tay tiếp theo của mình.

Kiểu “s” của iPhone thường ngụ ý rằng chiếc điện thoại này có nhiều điểm chung với phiên bản năm ngoái, hãy tiết kiệm cho một vài cải tiến quan trọng. Vì vậy, cho dù Apple đi cùng với iPhone 12s hay iPhone 13 như một cái tên sẽ nói lên rất nhiều điều về sự khác biệt của điện thoại năm nay.

Điều thú vị là, theo một cuộc khảo sát với 3.000 người dùng Apple do SellCell thực hiện, 18,3% cho biết họ sẽ ngừng mua một sản phẩm có tên là iPhone 13 do số 13 không may mắn.

Đa số người được hỏi ủng hộ việc đặt tên cho các thiết bị cầm tay sau năm bán ra, với 38% ủng hộ chiếc iPhone không giống Apple (năm 2021). 16% cho rằng công ty nên chuyển thẳng sang iPhone 21.

Thiết kế iPhone 13 có gì đặc biệt

Một tập hợp các iPhone 13 đơn vị giả đã nhận được sự thực hành điều trị bởi Apple Insider , và họ cho thấy một số thay đổi thiết kế lớn nhất có thể. Điều này bao gồm việc di chuyển loa về phía trên cùng của thiết bị, bố trí camera theo đường chéo mới cho iPhone 13 thông thường và mô-đun camera lớn hơn cho iPhone 13 Pro.

Khay thẻ SIM dường như cũng đang di chuyển xuống phía dưới và các nút nguồn cũng di chuyển xuống một chút.

Chúng tôi đã thấy các đơn vị giả mạo iPhone 13 khác bị rò rỉ bởi Sonny Dickson . Chúng chỉ hiển thị mặt sau của dòng sản phẩm của Apple, nhưng chúng dường như phù hợp với những tin đồn rằng iPhone 13 sẽ có bố trí camera theo đường chéo.

Ngoài ra, iPhone 13 Pro Max có thể lớn hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó. Trên thực tế, một trường hợp iPhone 13 Pro bị cáo buộc cho thấy một mô-đun máy ảnh lớn hơn đáng kể , mặc dù điều này chưa được xác nhận.

iphon 13 2021

iphon 13 2021

Theo nhận đinh của websosanh và nhiều thông tin rò rỉ và báo cáo đã cho rằng iPhone 13 được cho là đi kèm với một notch màn hình nhỏ hơn , sau nhiều thế hệ sử dụng cùng một notch, hơi cồng kềnh.

iPhone 13 Pro Max đơn vị giả

(Tín dụng hình ảnh: Unbox Therapy / YouTube)

Apple dường như sẽ đạt được mức giảm kích thước tai thỏ này trên iPhone mới bằng cách kết hợp đèn chiếu sáng hồng ngoại được tách biệt hiện tại, cảm biến và máy chiếu điểm, tạo nên hệ thống mở khóa Face ID của iPhone 12, vào một mô-đun duy nhất. Với yêu cầu ít hơn hai cảm biến, chúng ta sẽ thấy một notch hẹp hơn nhiều trên iPhone 13.

Những tin đồn này dường như được hỗ trợ bởi các đơn vị giả của iPhone 13 bị rò rỉ trên Weibo , cho thấy cả camera notch và đường chéo nhỏ hơn.

Một báo cáo riêng từ Digitimes cho biết kích thước khuôn của chip VCSEL được sử dụng trong máy quét Face ID sẽ giảm từ 40 đến 50%. Do đó, một chip Face ID nhỏ hơn có thể đồng nghĩa với việc iPhone 13 sẽ có notch nhỏ hơn .

Theo một bộ phận giả của iPhone 13 Pro Max cho thấy thiết kế mới và notch nhỏ hơn không còn được đặt trong tai nghe nữa, thay vào đó sẽ di chuyển đến viền trên cùng . Một bộ phận giả khác của iPhone 13 Pro (do Mac Otakara cung cấp ) cũng cho thấy một notch nhỏ hơn ở phía trước, sử dụng thiết kế tương tự. Kính bảo vệ màn hình bị rò rỉ dường như xác nhận sự thay đổi.

Bộ phận giả iPhone 13 Pro Max đó cho thấy điện thoại năm nay sẽ dày hơn một chút so với iPhone 12 Pro Max. Các sơ đồ tiếp theo của iPhone 13 tiết lộ rằng đó sẽ là trường hợp cho tất cả các mẫu iPhone 13 – chúng dày hơn so với iPhone 12 với cụm camera lớn hơn.

Nghệ sĩ ý tưởng Ian Zelbo cũng đã tạo ra các bản render của iPhone 13 , lần này dựa trên các tệp CAD từ người rò rỉ Jon Prosser. Chúng một lần nữa cho thấy dãy ống kính camera chéo và rãnh nhỏ hơn

Một loạt các rò rỉ và tin đồn chỉ ra rằng iPhone 13 sẽ nhận được Touch ID dưới màn hình . Các báo cáo gần đây đặt ra rất nhiều nghi ngờ về tin đồn này và một số người nói rằng Apple sẽ không cung cấp TouchID dưới màn hình cho đến iPhone 14 năm sau. được rất hoan nghênh.

iPhone 13 màu sẽ được mặc lên cho siêu phẩm

Tin đồn về màu sắc iPhone 13 mới nhất chỉ ra bốn tùy chọn màu sắc cho iPhone 13 Pro. Chúng bao gồm đen, bạc, vàng hồng và vàng hoàng hôn.

Chúng tôi đã nghe nói rằng i Phone 13 thông thường có thể có màu hồng , nhưng đó chỉ là dựa trên kết xuất. Trước đây, chúng tôi đã nghe nói rằng có thể có hai tùy chọn màu mới cho dòng sản phẩm iPhone 13 Pro: đen mờ và màu đồng hoặc cam mới . Cả hai tin đồn sau này đều xuất phát từ người mách nước Max Weinbach. Chúng tôi có một bản tổng hợp iPhone 13 màu mini nếu bạn muốn tìm hiểu thêm.

iphone 13 màu hồng sẽ ra mắt nawm2021?

màn hình iPhone 13

XEM THÊM : Samsung Note 10 giá bao nhiêu

Với việc Apple giữ nguyên kích thước màn hình như iPhone 12, công ty có thể thực hiện những thay đổi khác đối với màn hình của điện thoại. Một báo cáo từ ET News nói rằng Apple sẽ áp dụng tốc độ làm tươi 120Hz cho iPhone 13 Pro 6,1 inch và iPhone 13 Pro Max 6,7 inch, với rò rỉ Ice Universe cũng đặt tên cho iPhone 13 Pro Max là có 120Hz. Điều này sẽ cho phép cuộn mượt mà hơn cũng như cải thiện lối chơi và phát lại video.

Một rò rỉ mới hơn đã làm tăng thêm dầu vào tin đồn rằng iPhone 13 sẽ có bảng điều khiển LTPO và Samsung Display sẽ là công ty sản xuất ra nó. Ngoài ra, Samsung đang cung cấp bảng mạch cho Apple để kết nối màn hình với bo mạch chủ của điện thoại – thêm bằng chứng cho thấy màn hình LTPO đang hoạt động.

Bản chất của bảng điều khiển LTPO có nghĩa là nó không cần các thành phần phụ bên dưới màn hình để kích hoạt tốc độ làm mới thích ứng, có nghĩa là điện thoại có màn hình như vậy có thể có khung máy mỏng. Trong iPhone 13, màn hình LTPO có thể cho phép điện thoại không chỉ có tốc độ làm tươi siêu mượt mà còn giữ được khung hình gọn gàng của iPhone 12.

Một lợi ích khác đối với LTPO là tiêu thụ điện năng được cải thiện. Một báo cáo của DigiTimes tuyên bố màn hình LTPO mà Samsung và LG đang xây dựng cho các mẫu iPhone 13 Pro sẽ giảm mức tiêu thụ điện năng từ 15% đến 20% .

Các rò rỉ khác mách nước cho iPhone 13 sử dụng màn hình luôn bật , điều mà công nghệ LTPO chắc chắn có thể tạo điều kiện thuận lợi. Một video cho thấy màn hình luôn bật cho iPhone có thể hoạt động như thế nào . Màn hình luôn bật cuối cùng sẽ cung cấp cho iPhone của Apple một tính năng mà điện thoại Android đã có trong một thời gian, cho phép bạn xem qua thời gian, thời lượng pin và có lẽ cả thông báo.

Mark Gurman của Bloomberg cũng nói rằng iPhone 13 được cho là sẽ có màn hình luôn bật , mặc dù không rõ liệu điều này sẽ dành cho iPhone 13 Pro hay iPhone 13 thông thường.

 • Đây là tin đồn nâng cấp iPhone 13 mà tôi thực sự rất vui mừng

Thông số kỹ thuật iPhone 13

Càng về đêm, chúng ta càng có thể mong đợi một bản nâng cấp chip cho iPhone 13 so với người tiền nhiệm của nó. Có khả năng điều này sẽ xuất hiện dưới dạng A15 Bionic, một sự kế thừa của A14 Bionic rất mạnh mẽ trong iPhone 12.

Hệ thống trên chip (SoC) mới này có thể là một bản nâng cấp hợp lý trên A14 Bionic, có khả năng tăng hiệu suất và hiệu suất tổng thể. Một nâng cấp lớn không có khả năng xảy ra cho đến iPhone 14, khi Apple có khả năng tạo ra một con chip dựa trên một nút quy trình 4 nanomet. Hiện tại, A14 Bionic bên trong iPhone 12 là chip 5nm.

Theo báo cáo, Apple đã đặt hàng hơn 100 triệu chip A15 , điều này cho thấy nhu cầu về iPhone 13 mới thậm chí còn lớn hơn iPhone 12.

Về mặt lưu trữ, chúng ta có thể mong đợi iPhone 13 có dung lượng từ 64GB và 512GB, mặc dù một báo cáo phân tích mới cho biết iPhone 13 dự kiến ​​sẽ có bộ nhớ lên đến 1TB . Điều đó sẽ cung cấp cho nó nhiều bộ nhớ tích hợp nhất mà bất kỳ chiếc iPhone nào từng có.

IPhone 13 cũng có thể nhận được một sự thúc đẩy lớn về kết nối không dây. Tài liệu về dàn xếp của Apple với Qualcomm tiết lộ rằng Apple có kế hoạch sử dụng modem X60 5G của Qualcomm trong các iPhone sắp tới, có khả năng sẽ bao gồm cả iPhone 13 ( modem do Apple sản xuất sẽ không xuất hiện cho đến năm 2023 ).

Modem X60 5nm có thể tích hợp trực tiếp vào chipset của điện thoại, có nghĩa là một dấu chân nhỏ hơn và tiêu thụ pin thấp hơn. Thêm vào đó, hiệu suất 5G sẽ tốt hơn vì modem có thể kết hợp đồng thời mạng 5G mmWave và mạng 5G phụ 6GHz.

Hơn nữa, iPhone 13 được cho là sẽ đi kèm với Wi-Fi 6E , một biến thể của tiêu chuẩn Wi-Fi 6 sẽ hỗ trợ tốc độ không dây nhanh hơn nữa.

Một báo cáo của Digitimes gợi ý rằng iPhone 13 có thể sử dụng bảng mạch polyme tinh thể lỏng cho mục đích chụp ảnh, giúp truyền dữ liệu nhanh hơn. Việc bổ sung bo mạch LCP, cùng với kết nối 5G, có khả năng tăng tốc các ứng dụng như phát trực tiếp hoặc thực tế tăng cường.

Máy ảnh nào cho iPhone 13

XEM THÊM : Samsung A70 giá bao nhiêu

Chúng ta đã nghe nhiều về camera của iPhone 13, bắt đầu với các báo cáo rằng iPhone 13 ProiPhone 13 Pro Max sẽ cung cấp một ống kính siêu rộng 6 thấu kính mới . Các mẫu iPhone 12 Pro hiện tại có ống kính góc siêu rộng 5 thành phần. Như một quy luật, càng nhiều thành phần trong ống kính, chất lượng hình ảnh càng tốt.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple cũng tuyên bố rằng camera siêu rộng trên dòng iPhone 13 Pro sẽ lần đầu tiên cung cấp khả năng tự động lấy nét . Điều này sẽ dẫn đến hình ảnh sắc nét hơn. Thật không may, Kuo cho biết những nâng cấp này sẽ không đến với phần còn lại của dòng sản phẩm cho đến iPhone 14.

Một báo cáo riêng của Digitimes cho biết Apple đang tăng số lượng đặt hàng VCM (động cơ cuộn dây bằng giọng nói) lên tới 40% , giúp ống kính máy ảnh lấy nét.

Một bộ phận giả iPhone 13 Pro Max bị rò rỉ được giới thiệu bởi Unbox Therapy có một chiếc iPhone có ống kính lớn hơn đáng kể. Điều đó sẽ cho phép nhiều ánh sáng hơn để cải thiện ảnh trong cài đặt ánh sáng yếu.

Các báo cáo khác khẳng định camera của iPhone 13 sẽ được tăng cường phần cứng lớn . Nhà phân tích Ross Young đã dự đoán rằng điện thoại Apple mới sẽ đi kèm với các cảm biến lớn hơn.

Cảm biến lớn hơn có nghĩa là điểm ảnh lớn hơn để tăng lượng ánh sáng, từ đó tạo ra những bức ảnh có chất lượng tốt hơn. Thật không may, không rõ iPhone 13 được thiết lập để tận dụng các cảm biến này, mặc dù iPhone 12 Pro Max có cảm biến lớn hơn khi nó ra mắt vào mùa thu.

Trên hết, Ming-Chi Kuo đã dự đoán iPhone 13 Pro và 13 Pro Max đều sẽ có khẩu độ lớn hơn trên máy ảnh siêu rộng của họ. Kuo nói rằng cả hai điện thoại sẽ đi kèm với khẩu độ f / 1.8, tăng từ f / 2.4 trên iPhone 12. Kết hợp với ống kính sáu thành phần, điều đó có nghĩa là nhiều ánh sáng hơn sẽ đi vào máy ảnh và cải thiện chất lượng hình ảnh.

Tất cả các mẫu iPhone 13 dự kiến ​​sẽ có được tính năng ổn định cảm biến , một tính năng hiện chỉ có trên iPhone 12 Pro Max. Đó là một cải tiến so với tính năng ổn định hình ảnh quang học và sẽ dẫn đến video mượt mà hơn trong số các lợi ích khác.

Một tin đồn thú vị đã xuất hiện cho thấy Apple đang tìm kiếm nhà cung cấp cho một chiếc máy ảnh “ống kính gập” để cải thiện khả năng zoom camera quang học của iPhone 13. Thiết kế giống như kính tiềm vọng có nghĩa là ống kính tele sẽ được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc, thay vì theo chiều ngang, có nghĩa là bạn có thể tăng độ phóng đại quang học mà không cần tăng kích thước của điện thoại. Tuy nhiên, có thể tính năng này sẽ không xuất hiện cho đến iPhone 14 vào năm sau.

Các iPhone 13 cũng được dự đoán sẽ được nâng cấp camera cho phép nó bắn tốt hơn trên bầu trời đêm , cũng như cung cấp video chế độ dọc. Một máy ảnh siêu rộng được nâng cấp trên tất cả các mẫu iPhone 13 có thể tạo điều kiện cho chế độ chụp ảnh thiên văn chuyên dụng. Và giống như cách chế độ ban đêm được bật khi bạn ở trong môi trường ánh sáng yếu, bạn sẽ kích hoạt chế độ này khi hướng điện thoại vào các vì sao hoặc mặt trăng.

Chế độ video chân dung có thể cung cấp nền mờ trên cảnh quay video khi được bật, nó cũng sẽ cho phép bạn tùy chỉnh độ sâu trường ảnh sau khi quay để bạn có thể quay số trong hiệu ứng mờ sau khi thực tế. Không có thông tin cụ thể nào được đưa ra về việc liệu điều này có thể được sử dụng trên bất kỳ máy ảnh nào của iPhone 13 hay chỉ một số máy ảnh được chọn.

Một bổ sung cuối cùng có thể là việc bao gồm cảm biến LiDAR trên iPhone 13 và 13 mini , thay vì chỉ các mẫu Pro. Cảm biến này giúp lấy nét tự động và hiệu suất AR; tuy nhiên, nhà  rò rỉ Dylandkt  trên Twitter cho biết LiDAR sẽ là một tính năng chỉ dành cho Pro một lần nữa cho iPhone mới.

Chúng tôi xem xét kỹ hơn các cải tiến camera của iPhone 13 được đồn đại và ý nghĩa của chúng đối với ảnh của bạn.

Thông tin pin iPhone 13

XEM THÊM : OPPO A93

 Các mẫu iPhone 12 đã không gây ấn tượng trong bài kiểm tra thời lượng pin của chúng tôi. Chỉ có iPhone 12 Pro Max thực sự gây ấn tượng với pin lớn. Tuy nhiên, một báo cáo khác từ Ming-Chi Kuo về cái gọi là công nghệ pin mềm trong iPhone 13 tuyên bố rằng iPhone mới có thể cung cấp dung lượng pin tăng lên mà không làm tăng diện tích thiết kế.

Điều này dường như được hỗ trợ bởi một tuyên bố từ người rò rỉ L0vetodream , người đã tăng dung lượng pin cho tất cả các mô hình . IPhone 13 Pro Max là người chiến thắng lớn ở đây, tăng 18% từ 3.687 mAh lên 4.352 mAh. Mức tăng của ba mẫu máy còn lại đều nhỏ hơn nhiều, nhưng vẫn có thể khắc phục được vấn đề thời lượng pin ngắn.

Một báo cáo của Trendforce cũng cho biết dung lượng pin lớn hơn trên các mẫu iPhone 13 , nhờ vào việc triển khai bảng mạch pin và sạc linh hoạt mới.

Thông tin dây sạc iPhone 13

IPhone 12 đạt mức sạc tối đa 20W, nhưng một tin đồn cho thấy Apple có khả năng cung cấp sạc 25W nhanh hơn trong năm nay. Thật không may, tin đồn xuất phát từ trang MyDrivers của Trung Quốc  ,  thông qua 9to5 Mac , với lý do “phương tiện truyền thông nước ngoài” giấu tên. Điều đó nghe có vẻ không đáng tin cậy cho lắm.

Theo tipster Max Weinbach, iPhone 13 có thể cung cấp tính năng sạc không dây ngược , cho phép iPhone sạc các thiết bị như AirPods Pro và Apple Watch. Tuy nhiên, Bloomberg trước đó đã báo cáo rằng iPhone 13 có thể sẽ không có sạc không dây ngược . Vì vậy, ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ xem xét tin đồn này được tung lên mạng.

Một bằng sáng chế mới cũng đã tiết lộ một phiên bản tương thích với iPhone của bộ sạc MacBook Pro MagSafe cổ điển. Nếu được triển khai, hệ thống này sẽ thay thế cổng Lightning bằng một hệ thống sạc mới được giữ cố định bằng nam châm. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sạc không dây, trong khi vẫn được hưởng lợi từ tính bảo mật của một sợi cáp sẽ đứt ra khi bị va chạm hoặc vấp ngã.

iPhone 13 và iOS 15

Mỗi chiếc iPhone mới đều mang đến một phiên bản iOS mới khi ra mắt. Apple đã cho chúng ta cái nhìn tốt đầu tiên về phần mềm sẽ cung cấp năng lượng cho iPhone mới – cũng như những chiếc iPhone có từ thời iPhone 6s – khi giới thiệu iOS 15 tại Hội nghị nhà phát triển toàn cầu vào tháng Sáu.

Các tính năng hàng đầu của iOS 15 bao gồm các bản cập nhật cho FaceTime cho phép bạn xem video và chia sẻ nội dung với người khác, chế độ Focus mới để quản lý thông báo và các cải tiến đối với Bản đồ, Tin nhắn, Wallet, Thời tiết và các ứng dụng cài sẵn khác. Một số tính năng của iOS 15 sẽ yêu cầu bộ xử lý A12 Bionic trở lên , nhưng đó không phải là vấn đề đối với iPhone 13 và chip Apple mới lạ mắt của nó.

Chúng tôi đang chờ tìm hiểu về các tính năng cụ thể của iPhone 13 ẩn trong iOS 15. Một tính năng mà chúng tôi muốn thấy, gần đây đã xuất hiện trong bằng sáng chế của Apple, là thông báo sạc dự đoán . Hệ thống này sẽ tìm hiểu thói quen sử dụng và sạc điện thoại của bạn, giống như tính năng Tối ưu hóa đã làm, nhưng sau đó cảnh báo bạn nên sạc đầy trước khi bạn cạn kiệt pin quá mức, trong khi bạn vẫn ở đúng nơi để cắm.

iPhone 13: Những gì chúng tôi mong đợi

XEM THÊM : samsung a12 giá bao nhiều

Mong đợi để biết thêm thông tin chi tiết về iPhone 13 trong tháng tới khi chúng ta tiến gần hơn đến ngày phát hành được đồn đại của iPhone 13. Đây là những gì chúng ta muốn thấy từ iPhone 13 khi nó xuất hiện, ngoài những gì tin đồn đang đề xuất.

 • 128GB dung lượng lưu trữ, tiêu chuẩn: Apple chỉ cấp 128GB dung lượng lưu trữ cơ bản cho các mẫu iPhone 12 Pro cao cấp hơn, loại bỏ nó so với iPhone 12 và iPhone 12 mini thông thường. Đó là một bước đầu tiên tốt, nhưng Apple đã thực sự bắt kịp thời đại và cung cấp bộ nhớ lưu trữ sàn 128GB cho tất cả các mẫu iPhone 13. Thật khó chịu khi chi gần một ngàn đô cho một chiếc điện thoại thông minh cao cấp chỉ có gói 64GB từ nhà máy, đặc biệt là khi Apple không thích khả năng mở rộng microSD.
 • Cải thiện khả năng thu phóng máy ảnh: Thông qua phần cứng, phần mềm hoặc kết hợp cả hai, Apple phải tăng cường khả năng chụp ảnh của iPhone khi chụp từ xa. Nhiều người dùng điện thoại thông minh thích có một ống kính siêu rộng tốt, nhưng một ống kính tele mạnh cũng quan trọng khi bạn không thể đến gần đối tượng của mình. Có lẽ Apple có thể học được một hoặc hai điều từ tính năng Super Res Zoom của Google, sử dụng các thuật toán thông minh để gần như bù đắp cho việc thiếu ống kính tiềm vọng công suất cao. IPhone 12 Pro Max đã cải thiện một chút về công suất quang học lên 2,5 lần, nhưng chúng tôi thực sự muốn thấy ít nhất gấp 3 lần trong các iPhone được trang bị tele trong tương lai.
 • Màn hình 120Hz: Nếu bạn chưa từng sử dụng điện thoại trước đây, thì màn hình tốc độ làm mới nhanh chỉ giúp mọi thao tác cuộn, chạm, tác vụ và trò chơi trở nên nhạy hơn rất nhiều so với màn hình 60Hz tiêu chuẩn. Chúng tôi sẽ giải quyết 90Hz nếu 120Hz được cho là quá tốn pin đối với tuổi thọ pin, nhưng tốc độ làm mới nhanh hơn có thể đi một chặng đường dài để làm cho iOS thậm chí còn mượt mà hơn cảm giác hiện tại. Thật không may, đây là một tính năng khác được giới thiệu cho iPhone 12 sớm và không bao giờ được tung ra thị trường.

Chúng tôi hy vọng rằng iPhone 12 Pro, với thiết kế phẳng hơn, hỗ trợ 5G hoàn chỉnh và camera được tăng cường LiDAR, sẽ tạo nền tảng cho các thiết bị năm 2021 của Apple. Vì vậy, hãy theo dõi kỹ trang này trong những tháng tới khi tương lai của iPhone hình thành.

iPhone 13: Còn iPhone 14 vào năm 2022 thì sao?

XEM THÊM : Samsung Galaxy a51 giá bao nhiêu

Bất cứ khi nào bạn mua một sản phẩm công nghệ, bạn phải cân bằng giữa nhu cầu hoặc mong muốn của mình đối với một thứ gì đó hiện tại với khả năng xuất hiện một thứ gì đó mới hơn và tốt hơn sau này. Đó là trường hợp của điện thoại, với một số người mắc chứng sợ bỏ lỡ (FOMO) khi mua điện thoại thông minh. Bạn có thể chơi trò chơi chờ đợi mãi mãi và không bao giờ thực sự giành chiến thắng.

Chúng tôi vẫn còn cách xa sự ra mắt của iPhone 14, nhưng chúng tôi đã nghe được một số tin đồn thú vị. Đứng đầu trong số đó là sự trở lại của Touch ID, mặc dù chúng tôi hy vọng điều đó sẽ đến với iPhone 13. Nhưng có một điều là Apple đang nghiên cứu công nghệ trong màn hình cho cảm biến vân tay. Và với xu hướng cầu toàn của công ty, có thể họ đã quyết định rằng Touch ID chưa sẵn sàng cho iPhone 13.

Các tin đồn khác cho rằng chip A16 Bionic sẽ được sản xuất trên quy trình 4nm, có thể cải thiện hiệu suất năng lượng và hiệu suất tổng thể. Được cho là, chúng ta sẽ cần xem con chip hoạt động trong thế giới thực để đưa ra những đánh giá đó.

Chúng tôi cũng đã nghe nói về những cải tiến máy ảnh có thể có đối với iPhone 14, chẳng hạn như các bộ phận siêu rộng được nâng cấp cho tất cả các mẫu iPhone 14. Một tin đồn khác nói rằng iPhone 14 có thể là một ống kính tele gập lại. Điều này sẽ cho phép phóng đại tốt hơn mà không làm tăng kích thước vật lý của máy ảnh hoặc điện thoại.

Báng giá 10 điện thoại Samsung tốt nhất tại việt nam năm 2021

Điện thoại Samsung Galaxy S21 5G 8GB/128GB | Hàng chính hãng |...

Samsung Galaxy S21 5G (8GB/128GB)Samsung Galaxy S21 hỗ trợ đầy đủ tính năng bảo mật sinh trắc học, bảo mật tối đa điện thoại của bạn bằng công nghệ mở khóa vân tay siêu âm đặt dưới màn hình và bảo ...
Còn lại:Còn hàng
14.990.000₫ 21990000

Điện thoại Samsung Galaxy S21+ 5G (8GB/128GB) MỚI 100%, Nguyên seal, Chính...

Điện thoại Samsung Galaxy S21 5G (8GB/128GB) nguyên seal, chính hãng, MỚI 100%, Màn hình: 6.7" Full HD , Camera sau: Chính 12 MP
Còn lại:Còn hàng
14.990.000₫ 25990000
 • Product
 • Last reviews

[CHÍNH HÃNG NGUYÊN SEAL] ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GALAXY NOTE 20/ NOTE 20...

Samsung Galaxy Note 20/ Note 20 Ultra/ Note 20 Ultra 5G là bộ 3 mẫu điện thoại flagship cao cấp thuộc dòng Note của Samsung, ra mắt tháng 8/2020 với diện mạo thay đổi cùng những nâng cấp ...
Còn lại:Còn hàng
29.990.000₫
sản phẩm đúng như mong đợi, hàng SSVN còn nguyên seal, mình thật sự hài lòng về chất lượng & giá. cảm ơn shop rất nhiều
 • Product
 • Last reviews

Điện thoại Samsung Galaxy S20 Plus 5G chính hãng Mỹ | Màn...

BÀI ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨMChiếc điện thoại Samsung Galaxy S20 Plus - Siêu phẩm với thiết màn hình tràn viền, hiệu năng đỉnh cao kết hợp cùng nhiều đột phá về công nghệ dẫn đầu thế giới Smartphone Thiết kế ...
Còn lại:Còn hàng
11.490.000₫
sản phẩm đúng như mong đợi, hàng SSVN còn nguyên seal, mình thật sự hài lòng về chất lượng & giá. cảm ơn shop rất nhiều
 • Product
 • Last reviews

[Trả góp 0%] Điện thoại Samsung Galaxy S20 FE (8GB/256GB) Màn hình...

Samsung đã giới thiệu đến người dùng thành viên mới của dòng điện thoại thông minh S20 Series đó chính là Samsung Galaxy S20 FE. Đây là mẫu flagship cao cấp quy tụ nhiều tính năng mà SamFan yêu ...
Còn lại:Còn hàng
15.490.000₫
điện thoại đẹp. mua săn sale nên khá rẻ. nhưng bảo hành chỉ còn 6 tháng. ah con này bắt wifi kém .
 • Product
 • Last reviews

Điện Thoại Samsung Galaxy S10 Plus Mỹ Snapdragon 855 Kèm đủ Phụ...

Năm nay Samsung cho ra mắt ba siêu phẩm Galaxy S10 và S10 và 2.Camera3.Vân tay dưới màn hình4.Sạc không dây cho thiết bị khác5.Phần cứng khủngSnapdragon 855 nhân trên quy trình 8 nm, Với cấu hình ...
Còn lại:Còn hàng
6.190.000₫
máy mới zin.nguyên bản.mong là đặt niềm tin đúng nơi
 • Product
 • Last reviews

Điện thoại samsung galaxy s10 QT ram8/128gb fullzin 100% Bảo Hành 12...

Màn hình:Dynamic AMOLED, 6.1", Quad HD (2K )Hệ điều hành:Android 9 (Pie)Camera sau:Chính 12 MP
Còn lại:Còn hàng
4.000.000₫
Sản phẩm chính hãng, màu xám rất đẹp, sử dụng tốt đúng như mong đợi, hàng shop giao nhanh, khuyến mãi đúng như quảng cáo. Bộ phận chăm sóc khách hàng của shop cũng như Lazada phục vụ tốt. mình thấy hài lòng về chất lượng của sản phẩm, nên làm video và bình luận, để các bạn có nhu cầu về sản phẩm thì mua dùng rất yên tâm nha mọi người .
 • Product
 • Last reviews

Samsung Galaxy M51 8G/128GB

Giới thiệu Sản phẩm Samsung Galaxy M51: Hãy Cùng, giới thiệu và đánh giáxem có đáng sở hữu không nhé.Samsung M51 được mua bán tạishowroom123với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, hỗ trợ trả góp ...
Còn lại:Còn hàng
7.690.000₫
ok hàng chất lượng kim young un
 • Product
 • Last reviews

[ TRẢ GÓP 0%] Điện Thoại Samsung Galaxy A70 (64GB/4GB) - Hàng...

Thông Tin Chi Tiết Thương hiệu Samsung Phụ kiện đi kèm Đang cập nhật ... Loại / Công nghệ màn hình Super AMOLED Kích thước màn hình 6.7 inch ...
Còn lại:Còn hàng
7.640.000₫ 8988000
ok hàng chất lượng kim young un
 • Product
 • Last reviews

Điện thoại Samsung Galaxy M31 6GB/128GB - Pin khủng 6000mAh - Hàng...

Điện thoại Samsung Galaxy M31 6GB/128GB - Pin khủng 6000mAh - Hàng Chính Hãng Samsung Galaxy M31 so với người anh em tiền nhiệm Galaxy M30s có những cải tiến như cụm 4 camera sau sắc nét, màn hình ...
Còn lại:Còn hàng
4.990.000₫ 6490000
hàng full box cảm ơn shop
 • Product
 • Last reviews

Điện thoại Samsung Galaxy M11 3GB/32GB - Pin 5000mah - Màn hình...

THẮNG THAO MOBILE cam kết:Hàng chính hãng mới 100%Bảo hành 12 Tháng chính hãngBảo hành nhanh tại tất cả trung tâm Samsung trên toàn quốcThiết kế tràn viền như trên smartphone cao cấpSamsung Galaxy ...
Còn lại:Còn hàng
3.090.000₫ 3690000
đã nhận được đt thoại,nhưng bị thiếu tai nghe,

Tags:

websosanhgia
Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Cửa Hàng Nhiều Người Mua

Websosanhgia.org chuyên cung cấp thông tin giá cả, so sánh giá sản phẩm Online.chúng tôi đã tổng hợp hơn 5 triệu sản phẩm, giúp bạn có thể so sánh giá, tìm giá rẻ nhất trước khi mua. Chúng tôi không bán hàng.

Về Chúng Tôi

Bằng khả năng sẵn có cùng sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi thu thập thông tin giá cả các sản phẩm điện tử, điện lạnh, viễn thông, gia dụng, tin học, giải trí, kỹ thuật số… tại các nhà bán lẻ lớn, uy tín tại Việt Nam.

Đăng Ký Bản Tin

Web so sánh giá
Logo
Danh sách so sánh
 • Total (0)
So sánh ngay
0
Shopping cart