iphone 12 pro max giá bao nhiêu ? Nơi bán uy tín chất lượng

Đánh giá+1
Đánh giá+1
Nhận Thông Báo Giảm Giá
×
Thông báo, khi sản phẩm này giảm giá
Đặt thông báo cho sản phẩm: Điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB Vàng - 25.490.000₫
Biến động giá
×
Thời gian biến động giá của Điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB Vàng
Lịch sử cập nhật giá:
 • 25.490.000₫ - 14 Tháng Mười Một, 2022
 • 28.990.000₫ - 13 Tháng Mười Một, 2022
 • 25.490.000₫ - 1 Tháng Mười Một, 2022
 • 24.490.000₫ - 1 Tháng Mười, 2022
Đăng ngày: 1 Tháng Mười, 2022
 • Giá cao nhất: 28.990.000₫ - 13 Tháng Mười Một, 2022
 • Giá thấp nhất: 24.490.000₫ - 1 Tháng Mười, 2022

iphone 12 pro max giá bao nhiêu? Nơi bán uy tín chất lượng

Rất nhiều bạn đang có nhu cầu mua cho mình một chiếc điện thoại APPLE . Đã không it bạn hỏi iphone 12 pro max giá bao nhiêu ?. Sau đây websosanhgia xin giới thiệu đến người dùng chiếc điện thoại iphone 12 pro max  Điện thoại hấp dẫn người dùng bởi thiết kế sang trọng. Nói lên được đắng cấp của người sự dụng chiếc điện thoại này

IPhone 12 Pro Max là chiếc iPhone lớn nhất mà Apple từng sản xuất và nó cũng là chiếc tốt nhất – mặc dù bạn chỉ có thể đồng ý nếu bạn không ngại chi 25.949.000 ₫ để có đặc quyền sở hữu nó, và không ngại giữ một chiếc điện thoại khổng lồ về người ấy của bạn hàng ngày.

Rất nhiều bạn đang có nhu cầu mua cho mình một chiếc điện thoại APPLE . Đã không it bạn hỏi iphone 12 pro max giá bao nhiêu ?. Sau đây websosanhgia xin giới thiệu đến người dùng chiếc điện thoại iphone 12 pro max.

Thiết kế của 12 Pro Max phản ánh thiết kế của các thiết bị cầm tay khác trong gia đình iPhone 12 năm 2020 : có một khung mặt phẳng mới, trông công nghiệp hơn và ít thoải mái hơn một chút khi cầm so với mẫu năm ngoái. Đó là một diện mạo hoàn toàn mới thực sự hơi cũ, vì nó đã ra mắt trên iPhone 4 một thập kỷ trước, nhưng đã trở lại trong các mẫu iPad Pro gần đây .

Chúng tôi hy vọng iPhone 12 Pro Max sẽ được thay thế bằng iPhone 13 Pro Max khi iPhone thứ hai ra mắt, có thể là vào tháng 9 hoặc tháng 10. Trong khi Apple giữ xung quanh các mô hình cơ bản cũ hơn trong dòng sản phẩm của mình, họ thường lặng lẽ loại bỏ các phiên bản lớn hơn, có nghĩa là bạn sẽ có thể tìm thấy iPhone 12 Pro Max tại các nhà bán lẻ khác, có thể là với mức chiết khấu.

8.3
Điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB[Trả góp 0%]

Điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB[Trả góp 0%]

Điện thoại iPhone 12 Pro - Đột phá về thiết kế, hiệu năng nâng cấpRa mắt vào cuối năm 2020, iPhone 12 series mang đến ...
Thích bài viếtThích bài viếtRemoved from wishlist 0
So Sánh Ngay
25.490.000

Mặc dù vậy, iPhone 12 Pro max được trang trí với màu sắc trông cao cấp hơn, và chúng tôi là người hâm mộ của viền kim loại sáng bóng xung quanh cạnh (mặc dù thực tế đó là một nam châm vân tay thực sự). Nó mang đến cho chiếc điện thoại lớn một vẻ ngoài hiện đại và công nghiệp.

Mặc dù iPhone 12 Pro Max thực sự chỉ lớn hơn một chút so với 11 Pro Max năm ngoái , nhưng các viền xung quanh màn hình OLED đã được thu nhỏ để cho phép Apple tăng kích thước màn hình lên 6,7 inch – và đó là lý do thuyết phục để chọn iPhone mới lớn hơn.

Hình ảnh rõ ràng hơn và hiển thị nhiều hơn trên màn hình lớn hơn, bạn có thể xem nhiều trang web hoặc hình ảnh hơn trong sử dụng hàng ngày – và với tư cách là một chiếc máy xem phim, đó là chiếc iPhone tốt nhất từ ​​trước đến nay. Đây là một trong những màn hình tốt nhất trên thị trường, có thể hiển thị cả những cảnh đầy màu sắc và các tông màu tinh tế hơn một cách dễ dàng.

Tính năng nổi bật trên iPhone 12 Pro Max mới là mảng camera: có ba camera, tất cả đều được nâng cấp với bộ xử lý hình ảnh tốt hơn. Mặc dù khối máy ảnh nhô ra khỏi mặt sau của điện thoại nhiều hơn so với các iPhone gần đây, nhưng cảm biến chính 12MP đã được nâng cấp để thu được nhiều ánh sáng hơn và cũng đã thực hiện các cải tiến đối với việc xử lý hình ảnh – một số bức ảnh chúng tôi chụp thực sự như vậy. ấn tượng.

Tuy nhiên, 12 Pro Max không vượt xa hiệu suất máy ảnh của iPhone 12 Pro trong các thử nghiệm của chúng tôi, điều này thật đáng ngạc nhiên – nhìn chung, hình ảnh rõ ràng hơn và sáng hơn so với 12 Pro Max, nhưng không quá lớn số lượng.

Nếu bạn là một nhà sản xuất phim mới chớm nở, chúng tôi sẽ nói rằng nó chắc chắn đáng xem xét 12 Pro Max – nó đóng gói ghi âm Dolby Vision ở 4K và 60 khung hình / giây, vì vậy nếu bạn là người sáng tạo nội dung đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có thể ghi lại những thước phim chất lượng cao, 12 Pro Max chắc chắn có thể làm được điều đó.

HDR cũng sẽ làm cho phim của bạn trông đẹp hơn, với độ sáng và màu sắc được cải thiện; tuy nhiên, nó có thể trông hơi giả tạo và các clip sẽ chiếm nhiều dung lượng lưu trữ hơn trên điện thoại của bạn. Đó không phải là một tính năng mà hầu hết mọi người nên tìm kiếm để nâng cấp.

Không có USB-C trên iPhone này - nếu có nó vào năm 2020, nó sẽ là iPhone 12 Pro Max cao cấp nhất

Không có USB-C trên iPhone này – nếu có nó vào năm 2020, nó sẽ là iPhone 12 Pro Max cao cấp nhất

12 Pro Max bắt đầu từ 128GB dung lượng lưu trữ, đây là mức tối thiểu mà chúng tôi mong đợi, vì máy ảnh sẽ làm đầy nó nhanh chóng – và với 5G trên bo mạch, bạn sẽ có thể tải xuống nội dung nhanh hơn, giúp việc nạp đầy dễ dàng hơn điện thoại của bạn cũng có phim và nhạc.

5G là tương lai của kết nối di động, nhưng bản thân nó không phải là lý do để mua iPhone 12 Pro Max … Nhiều nơi trên thế giới vẫn chưa được phủ sóng 5G, vì vậy nhiều người dùng sẽ thấy tính năng này là thừa. Tuy nhiên, trong vài năm tới, kết nối sẽ trở nên phổ biến hơn nhiều, vì vậy việc mua một chiếc iPhone 5G là để chứng minh cho tương lai hơn là tận hưởng tốc độ thế hệ tiếp theo ngay bây giờ, trừ khi bạn sống ở trung tâm của một thành phố lớn.

Và 5G chủ yếu chỉ mang lại tốc độ nhanh hơn (mặc dù nó nhanh hơn thậm chí là cả Wi-Fi), vì vậy bạn có thể không cảm thấy đó là thứ đang thiếu trong cuộc sống của mình ngay bây giờ.

Apple cũng đã thêm công nghệ MagSafe sáng tạo vào iPhone 12 Pro Max, cho phép bạn kẹp bộ sạc, vỏ và phụ kiện từ tính vào iPhone mới của mình. Chúng tôi thích sự bổ sung này và nhiều phụ kiện khác đang xuất hiện mọi lúc ngay bây giờ; MagSafe sẽ chỉ trở nên tốt hơn khi thời gian trôi qua và việc sở hữu iPhone 12 Pro Max sẽ là minh chứng cho bạn trong tương lai khi ngày càng nhiều phụ kiện xuất hiện trên thị trường.

Cùng với màn hình lớn hơn, một trong những lý do lớn để sử dụng iPhone 12 Pro Max là thời lượng pin – nó có pin lớn nhất trong tất cả các dòng iPhone 12 mới nhờ có khung máy lớn nhất. Chúng tôi dễ dàng đạt được một ngày sử dụng trong thử nghiệm của mình và thậm chí vào những ngày mà chúng tôi thực sự đẩy mạnh pin đến 7:30 tối trước khi cần bộ sạc – nếu bạn đã đọc bài đánh giá iPhone 12 Pro của chúng tôi và lo lắng về việc liệu nó sẽ tồn tại đủ lâu, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển lên Max.

Nếu bạn muốn mọi thứ tốt nhất trong một chiếc điện thoại thông minh của Apple, thì iPhone 12 Pro Max chính là điều đó. Màn hình lớn và sáng, máy ảnh nâng cao, thời lượng pin lâu hơn và vẻ ngoài tuyệt vời bên trong khiến chiếc điện thoại thông minh này trở thành một chiếc điện thoại thông minh hấp dẫn. Nếu đôi tay của bạn có thể chống chọi với sức nặng dư thừa (và ví của bạn có giá đắt hơn), thì đây là mẫu đồng hồ để bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, nếu Pro Max cảm thấy nhiều hơn một chút so với nhu cầu của bạn hoặc vượt quá ngân sách của bạn, iPhone 12 Pro cung cấp một bộ tính năng tương tự và hiệu suất thấp hơn (mặc dù không có thời lượng pin kéo dài) – và sự khác biệt giữa các máy ảnh là không ‘ t được đánh dấu như chúng tôi mong đợi.

iphone 12 pro max giá bao nhiêu ở thời điệm hiện tại

Hộp iPhone giờ đã mỏng hơn khi không còn cục sạc và tai nghe

Hộp iPhone giờ đã mỏng hơn khi không còn cục sạc và tai nghe

Sau thông báo ngày 13 tháng 10 năm 2020, Apple xác nhận rằng iPhone 12 Pro Max sẽ ra mắt vài tuần sau khi ra mắt; trong khi iPhone 12 và iPhone 12 Pro có sẵn vào ngày 23 tháng 10, công ty đã chọn phát hành cả iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max vào một ngày sau đó.

Giá iPhone 12 Pro Max ở thời điện hiện tai đc bán trên TIKI là 25.949.000 ₫ cho phiên bản Điện Thoại iPhone 12 Pro 128GB .  còn ở LAZADA với phiên bản iPhone 12 Pro Max VN/A – Hàng Chính Hãng (Giao Nhanh) giá bây giờ là 28.290.000 ₫ giá đó đã bao gồm khiểu mãi 19%

Điện thoại Apple giữ giá tốt, vì vậy kể từ tháng 5 năm 2021, ít nhiều bạn vẫn sẽ nhìn vào những mức giá đó, ngay cả khi bạn mua sắm xung quanh. Mặc dù trong năm trôi qua, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một số cửa hàng bắt đầu giảm giá nhẹ, đặc biệt là trong các sự kiện giảm giá.

Thiết kế

IPhone 12 Pro Max lớn hơn một chút so với 12 Pro

IPhone 12 Pro Max lớn. Đó là chiếc iPhone lớn nhất mà Apple từng sản xuất, nếu chỉ bằng vài mm. Tuy nhiên, vì nó cũng có các cạnh hình vuông mới của iPhone 12 và 12 Pro Max, áp dụng thiết kế công nghiệp, tàn bạo của dòng iPad Pro mới, nó có cảm giác cầm trên tay lớn hơn.

Điều đó không có nghĩa là đây là một điều tồi tệ – nếu bạn không mua 12 Pro Max vì bạn muốn có một chiếc iPhone lớn, thì bạn đang thiếu điểm.

Các cạnh góc cạnh đó có nghĩa là điện thoại không được thoải mái khi cầm như iPhone 11 Pro Max được bo tròn hơn, các cạnh cong được gấp lại mềm mại hơn vào lòng bàn tay.

Một trong những đặc điểm chính của Pro Max năm nay là màu sắc ‘trưởng thành’ hơn – bên ngoài là một dải thép không gỉ sáng bóng, và điều này, điểm nhấn phía trước và mặt sau của điện thoại hiện có màu Graphite, Gold, Bạc và Xanh Thái Bình Dương.

Viền ngoài sáng bóng đó trông rất lạ mắt, nhưng nó cũng là một nam châm để lấy dấu vân tay – hãy sẵn sàng đánh bóng nó một chút nếu bạn muốn giữ cho nó trông mới và cao cấp.

Với mức giá phù hợp, bạn sẽ mong đợi một chiếc điện thoại trông đắt tiền và iPhone 12 Pro Max chắc chắn trông giống một phần, đặc biệt là với màu Vàng mà chúng tôi đã đánh giá.

Về cơ bản, thiết kế của 12 Pro Max chỉ là một phiên bản lớn hơn của iPhone 12 và 12 Pro, và mặc dù kích thước nó vẫn vừa vặn trong tay và thật dễ dàng để nhấn vào nút Siri / khóa màn hình ở bên trái và phím âm lượng ở bên phải.

Tuy nhiên, có một sự khác biệt lớn: thiết lập ba camera ở mặt sau của 12 Pro Max nhô ra xa hơn nhiều so với trên iPhone 12 và 12 Pro, vì có một cảm biến lớn hơn bên dưới để thu được nhiều ánh sáng hơn (chúng ta sẽ xem đó là giá trị nó trong phần camera, nhưng – cảnh báo spoiler – nó không tệ chút nào).

Phần lồi camera của 12 Pro Max (bên phải) trông không lớn hơn nhiều so với 12 Pro ở đây, nhưng nó có cảm giác rất lớn khi cầm trên tay

Điều này có nghĩa là khi bạn đặt iPhone 12 Pro Max xuống bàn, nó thực sự đá từ bên này sang bên kia nếu bạn chạm nhẹ vào màn hình – thật thú vị khi bạn lơ đãng chơi đùa, đó là phần nhô ra. Nó thực sự đáng chú ý và sẽ khiến hầu hết mọi người nghĩ đến việc đặt một chiếc ốp lưng trên iPhone để làm phẳng vết sưng.

Như đã đề cập, đây là chiếc iPhone lớn nhất mà Apple từng sản xuất, với kích thước 160,8mm x 78,1mm x 7,4mm và mặc dù mỏng hơn 11 Pro Max năm ngoái, nhưng thực sự cảm giác cầm trên tay vẫn lớn hơn một chút nhờ các cạnh vuông vắn. .

Hãy sẵn sàng cho điều gì đó có thể khiến bạn khó chịu trước khi mua: Apple đã bỏ khối sạc và Earpods ra khỏi hộp. Bây giờ bạn chỉ nhận được một cáp sạc khi mua – và đó là USB-C to Lightning, thay vì cáp USB-A to Lightning tiêu chuẩn mà Apple đã đưa vào hộp trong nhiều năm.

Cáp USB-C sạc iPhone nhanh hơn – nhưng bạn sẽ cần phải ra ngoài và mua một bộ sạc với giá 19 đô la / 19 đô la Mỹ / 29 đô la Úc từ Apple để sử dụng nó.

Apple làm điều này không có ý nghĩa gì – họ nói rằng họ đang thực hiện động thái này để giảm thiểu rác thải điện tử, vì mọi người đều đã có khối sạc và tai nghe, nhưng trong khi điều đó đúng thì hầu như không ai có thể có khối phù hợp để cho phép họ sử dụng loại cáp mới này – sẽ có ý nghĩa hơn khi làm điều này khi Apple đã cung cấp dây sạc này trong một vài năm.

Nếu bạn không có bộ sạc phù hợp hoặc nếu bạn chưa từng sở hữu iPhone trước đây, bạn sẽ cần tính đến chi phí của một khối sạc mới trên mức giá vốn đã cao của 12 Pro Max.

Chìa khóa quan trọng: nếu bạn muốn có một chiếc iPhone lớn và tất cả những lợi ích mang lại, thì bạn sẽ thích thiết kế của mẫu lớn hơn này – nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể tiếp cận khắp màn hình bằng ngón tay cái.

Màn hình 12 Pro Max

Chất lượng hiển thị giống hệt nhau trên 12 Pro và Pro Max

Chất lượng hiển thị giống hệt nhau trên 12 Pro và Pro Max

IPhone 12 Pro Max có màn hình lớn nhất so với bất kỳ chiếc iPhone nào từng được tạo ra – bản thân nó là một lý do chính đáng để nâng cấp.

Để phù hợp với công nghệ mới xuất hiện trên 11 Pro và Pro Max năm ngoái, tất cả các mẫu trong phạm vi iPhone 12 đều có màn hình OLED và đặc biệt là ở kích thước này, nó thực sự tạo ra sự khác biệt lớn. Apple gọi đây là ‘màn hình Super XDR OLED’, và theo thuật ngữ của người dân, điều này có nghĩa là một màn hình rõ ràng, sáng và sắc nét với khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời.

Đó là một bản nâng cấp thực sự cho bất kỳ ai đến từ iPhone cũ – màn hình hiển thị ở đây tốt hơn đáng kinh ngạc và hình ảnh thực sự nổi bật với màu sắc và chi tiết.

Nhờ các viền mỏng hơn xung quanh màn hình iPhone 12 Pro Max mới, màn hình có thể kéo dài hơn đến các cạnh của thiết bị, dẫn đến màn hình 6,7 inch so với màn hình 6,5 inch trên 11 Pro Max. thực sự ấn tượng. Màn hình phụ đó thực sự đáng chú ý bên cạnh điện thoại năm ngoái và tăng thêm cảm giác đắm chìm khi xem phim hoặc tương tự.

Đây không phải là một bước tiến lớn về độ sáng – đây là một bảng điều khiển OLED rất giống với bảng điều khiển chúng ta đã thấy trên 11 Pro và 11 Pro Max – nhưng nó rất sắc nét và nội dung được phát trực tuyến hoặc tải xuống trông sống động trên màn hình lớn hơn, với tỷ lệ tương phản cao khiến những thứ như phim hành động bom tấn và phim tài liệu về thiên nhiên trông cực kỳ hấp dẫn.

Góc nhìn trên màn hình OLED là tuyệt vời

Góc nhìn trên màn hình OLED là tuyệt vời

Apple đã thêm Tấm chắn gốm vào mặt trước của iPhone 12 Pro Max, giống như với những người khác trong phạm vi iPhone 12 – điều này được thiết kế để làm cho nó ít có khả năng bị nứt hơn bốn lần trong trường hợp rơi.

Chúng tôi đã không kiểm tra tuyên bố đó trong quá trình đánh giá của mình – một phần vì chúng tôi không muốn ngẫu nhiên xem liệu chúng tôi có thể đập vỡ một chiếc điện thoại đắt tiền chỉ để xem điều gì xảy ra – nhưng Apple cũng tuyên bố phạm vi iPhone 12 có khả năng chống xước, nhờ vào một quá trình ‘trao đổi ion kép’.

Đó không phải là điều chúng tôi đã thấy trong cách sử dụng của chúng tôi. Như với iPhone 11 Pro Max năm ngoái, ngay từ đầu trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, các vết xước và vết xước nhỏ đã bắt đầu xuất hiện trên thiết bị. Không có gì rõ ràng trong sử dụng hàng ngày, nhưng khi màn hình tắt, bạn có thể nhìn thấy rõ những vết nứt và vết xước nhỏ, mặc dù chúng tôi không đặt điện thoại vào túi cùng với lưỡi dao cạo (hoặc thậm chí cả chìa khóa và đồ thay thế lỏng lẻo).

Nếu bạn đang nghĩ rằng mình có thể sử dụng mà không cần ốp lưng khi nâng cấp, thì độ cứng của iPhone 12 Pro Max chắc chắn đã được cải thiện, nhưng có vẻ như nó vẫn sẽ có dấu hiệu hao mòn nếu bạn không bảo vệ nó.

Máy ảnh của iPhone 12 Pro Max

Hệ thống ba camera 12MP hoạt động tốt - đó là hệ thống tốt nhất trên bất kỳ chiếc iPhone nào

Hệ thống ba camera 12MP hoạt động tốt – đó là hệ thống tốt nhất trên bất kỳ chiếc iPhone nào

Lý do lớn nhất để nâng cấp lên iPhone 12 Pro Max nằm ở mặt sau của điện thoại: đó là mảng camera. Ba camera 12MP có mặt ở đây – tiêu chuẩn rộng, siêu rộng và zoom tele 2,5x – và chúng cũng đã được nâng cấp từ năm ngoái, với Chế độ ban đêm có sẵn cho cảm biến siêu rộng cũng như game bắn súng chính.

Trong khi bạn có thể nghĩ rằng không có nhiều chênh lệch giữa 12 Pro Max và 12 Pro, Apple đã đặt ra để làm cho Pro Max các lựa chọn nếu bạn muốn có những trải nghiệm chụp ảnh tốt nhất trên iPhone.

Nó hoàn toàn đạt được điều đó với chiếc iPhone mới khổng lồ. Cảm biến bên trong lớn hơn (nhờ kích thước lớn hơn) và điều đó dẫn đến một máy ảnh có thể hấp thụ nhiều ánh sáng hơn và chụp những bức ảnh sáng hơn, rõ ràng hơn, một lần nữa loại bỏ những lý do bạn có thể phải có một máy ảnh riêng.

Độ nặng của 12 Pro Max không đến nỗi bạn không thể cầm nó bằng một tay để chụp nhanh

Độ nặng của 12 Pro Max không đến nỗi bạn không thể cầm nó bằng một tay để chụp nhanh

Kết quả rất đơn giản: nếu bạn muốn chụp những bức ảnh đẹp nhất bằng iPhone, bạn không thể tìm ở đâu khác ngoài 12 Pro Max.

Apple đã và đang thực hiện một bước lớn về ‘chụp ảnh điện toán’, với chipset bên trong phạm vi iPhone 12 đủ thông minh để biết nó đang nhìn gì và thay đổi hình ảnh kết quả theo. Deep Fusion, ra mắt vào năm ngoái trên iPhone của Apple, phân tích hình ảnh từng pixel để tạo ra kết quả tốt nhất có thể sau khi chụp.

Khả năng Smart HDR 3 mới tìm kiếm các cảnh khác nhau khi ảnh được chụp, lấy nhiều độ phơi sáng và ghép chúng lại với nhau một cách thông minh để mang đến cho bạn hình ảnh đẹp nhất, trong khi chế độ Ban đêm, yêu cầu bạn giữ yên điện thoại trong một khoảng thời gian khác nhau ( tùy thuộc vào điều kiện) có thể biến một khung cảnh tối tăm, u ám thành một cảnh phong phú và sống động.

Rõ ràng là có một sự nâng cấp so với iPhone 11 Pro Max từ năm ngoái, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu. Cắt những hình ảnh đó được chụp trong những cảnh tối hơn cho thấy rằng có ít nhiễu hơn và hình ảnh tổng thể trông sống động hơn.

Smart HDR năm nay tìm thấy nhiều yếu tố hơn của hình ảnh để cải thiện và nâng cao, và kết quả là chúng tôi đã chụp nhiều bức ảnh mà chúng tôi hài lòng để dán lên tường, có hoặc không chỉnh sửa – đó luôn là một dấu hiệu tốt.

Chúng tôi đã dành hàng giờ để chụp ảnh với iPhone 12 Pro Max cùng với iPhone 12 Pro và iPhone 11 Pro Max, và một số điều đã trở nên thực sự rõ ràng trong quá trình so sánh đó.

Đầu tiên, cảm biến lớn hơn của iPhone 12 Pro Max chắc chắn cho phép nhiều ánh sáng hơn so với iPhone 11 Pro Max và sự sống động, rõ ràng và chi tiết trong mỗi bức ảnh là một bước tiến thực sự.

Rõ ràng là 12 Pro Max vượt trội hơn so với Pro Max năm ngoái, với gần như mọi hình ảnh đều hiển thị độ sáng, độ sắc nét rõ ràng hoặc chỉ nâng cấp chất lượng tổng thể – và so với các điện thoại như iPhone 7 Plus (mà chúng tôi cũng đã có), sức mạnh của máy ảnh năm 2020 bây giờ đáng kinh ngạc.

Việc chuyển đổi giữa ba máy ảnh, từ zoom rộng sang zoom hoàn toàn, cho thấy chất lượng hình ảnh giữa mỗi máy ít thay đổi, đây là một nâng cấp khác so với năm ngoái – hình ảnh từ zoom tele trông hơi bị xóa, nhưng sự nhất quán tổng thể giữa ba máy thật ấn tượng.

Apple cũng đã giảm sự biến dạng của camera siêu rộng ở các cạnh của khung hình, với các góc trông ít ‘uốn cong’ hơn trên ảnh phẳng. Nó khiến bạn sẵn sàng sử dụng máy ảnh rộng hơn để vẫn có được hình ảnh đẹp mà bạn muốn sử dụng trực tuyến.

Tuy nhiên, một trong những điều quan trọng mà Apple đang nói về Smart HDR 3, những cách thông minh nhân tạo mà nó có thể diễn giải một bức ảnh và tìm ra bầu trời, đối tượng ở tiền cảnh và mức độ ánh sáng cần thiết, không phải lúc nào cũng hoạt động. hoàn hảo – trong khi hình ảnh của người được hiển thị rõ ràng trên nền sáng hơn, những thứ như cây cối có thể vẫn hơi tối trong khi bầu trời được phơi sáng tốt.

Chúng tôi vẫn yêu thích các tùy chọn chỉnh sửa trên iPhone để cải thiện giao diện ảnh của bạn. Các bộ lọc trên bo mạch có phạm vi tốt và chỉnh sửa sau khi chụp thực sự có thể thêm một số điểm nhấn cho hình ảnh – đây là những thứ mà chúng tôi vẫn rất vui khi chơi.

Chúng tôi nhận thấy rằng khó chụp được những hình ảnh chuyển động nhanh trong điều kiện ánh sáng yếu – chẳng hạn như ai đó đang nhảy – nhưng đó không thực sự là một điều ngạc nhiên, mặc dù chúng tôi hy vọng rằng LiDAR sẽ giúp ích cho việc này.

Nói về Chế độ ban đêm, đó là một nơi mà iPhone 12 Pro Max thực sự tỏa sáng – độ phơi sáng được cân bằng tốt hơn trong năm nay. Chế độ Ban đêm có thể hoạt động trong tối đa 30 giây để thực sự làm sáng các cảnh tối khi ánh sáng thực sự yếu và máy ảnh được đặt trong giá ba chân và ở 30 giây đầy đủ, chúng tôi đã thấy hình ảnh đồng đều hơn cho Pro Max, với chi tiết độc đáo bảo quản.

Đây là Chế độ ban đêm 30 giây trên 12 Pro Max - đó là một cảnh tối như vậy vào ban đêm và điều này thật không thể tin được

Đây là Chế độ ban đêm 30 giây trên 12 Pro Max – đó là một cảnh tối như vậy vào ban đêm và điều này thật không thể tin được

Điểm hấp dẫn khác mà chúng tôi có là chế độ chân dung selfie, sử dụng máy ảnh mặt trước và đã xuất hiện nhiều năm trên iPhone và được thiết kế để thêm hiệu ứng nhòe nền cho hình ảnh của bạn để có cái nhìn chuyên nghiệp hơn, vẫn không thể đối phó với lông đi lạc. Nó thực sự làm hỏng hiệu ứng, đặc biệt là hầu hết chúng ta không thể có mái tóc đẹp mỗi giây trong ngày. Hoặc, tốt, đã từng.

Tính năng ổn định hình ảnh quang học, trong đó toàn bộ cảm biến di chuyển để giảm độ rung khi di chuyển, là tuyệt vời và kết hợp với khả năng ghi hình mới trong Dolby Vision (một hình thức ghi HDR mạnh mẽ, tạo ra sự khác biệt giữa các yếu tố tối hơn và sáng hơn của video rõ nét hơn) để bạn tạo một số bộ phim thực sự rõ ràng và sống động.

Các video được quay trong Dolby Vision có một điểm sáng hơn về chúng, nhưng nó có thể làm phơi sáng quá mức một số khu vực – nếu bạn muốn phim của mình trông tự nhiên hơn một chút thì tắt nó có thể là một ý tưởng hay (đặc biệt nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên điện thoại của bạn, vì khả năng quay phim 4K HDR ở tốc độ 60 khung hình / giây của iPhone 12 Pro Max sẽ tốn rất nhiều dữ liệu.

Không nghi ngờ gì khi nói rằng iPhone 12 Pro Max là chiếc máy ảnh tốt nhất mà Apple từng đặt trên một trong những điện thoại thông minh của mình, nhưng khoảng cách giữa nó và 12 Pro tiêu chuẩn không rõ rệt như chúng ta mong đợi. Chúng tôi đã có được những bức ảnh chụp nhanh nhất trong bài kiểm tra từ Pro Max, với những bức ảnh sáng hơn và nhiều màu sắc hơn xuất hiện, nhưng nó cũng cho thấy rằng chụp ảnh điện toán là một phần quan trọng của quá trình ở đây – và sức mạnh đó hiện diện trên 12 Pro và Pro Max ở mức độ như nhau.

Hiệu suất của iPhone 12 Pro Max

Theo chúng tôi, tính năng nổi bật của iPhone 12 Pro Max là camera, nhưng những thay đổi lớn nhất đến ở dạng 5G và MagSafe được thêm vào toàn bộ phạm vi iPhone 12.

Chúng tôi đã trình bày sâu về những phát hiện của mình trong bài đánh giá iPhone 12 và bài đánh giá iPhone 12 Pro của chúng tôi và những gì chúng tôi đã thấy, về các tính năng mới được thêm vào, chúng hoạt động hoàn toàn giống trên 12 Pro Max.

Vì lợi ích của việc tiết kiệm các ngón tay của chúng tôi, chúng tôi sẽ không đi sâu vào đây như đã làm trong các bài đánh giá đó – chúng tôi khuyên bạn nên đi và kiểm tra chúng để có được suy nghĩ đầy đủ của chúng tôi – nhưng đây là những điều chính mà chúng tôi tìm thấy bằng cách sử dụng những đồ chơi mới lạ mắt này trên iPhone 12 Pro Max.

 • 5G

Apple đang gặp khó khăn với 5G – liệu có nên đợi cho đến khi công nghệ này trưởng thành và được triển khai tốt trên toàn thế giới để hầu hết khách hàng của họ có thể kết nối với mạng siêu nhanh, độ trễ thấp này? Tuy nhiên, nếu nó chờ đợi, nó sẽ không thể có nhiều đầu vào về cách công nghệ được triển khai và sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để điều chỉnh điện thoại của mình cho phù hợp với nó.

Hay là nó đi sớm hơn, đưa 5G vào mọi điện thoại mới và hướng nó theo hướng mà nó muốn, khiến mọi người thổi phồng về công nghệ mới này … mặc dù nó không phải là thứ mà nhiều người có thể sử dụng, nhờ cơ sở hạ tầng 5G còn lâu mới có phổ biến rộng rãi?

Nó đã chọn sự lựa chọn thứ hai và kết quả là khó có thể nói 5G là lý do chính để mua iPhone 12 Pro Max. Thực hiện một số bài kiểm tra tốc độ đã chứng minh rằng bạn có thể nhận được một số tốc độ tải xuống chóng mặt, với tốc độ 400Mbps trong và xung quanh London. Tải xuống các ứng dụng và phương tiện lớn nhanh hơn nhiều so với trước đây, nhưng thật khó để nói rằng chúng tôi đặc biệt gặp khó khăn trên 4G – nó chỉ nhanh hơn với 5G.

Để thực hiện bất kỳ thử nghiệm 5G nào, chúng tôi cũng phải đi đến một thành phố lớn hơn – chúng tôi hầu như không sống ở nông thôn, nhưng 5G chưa cập bến nơi mọi người sinh sống, có nghĩa là đối với nhiều người, đây sẽ là một tính năng thừa. Apple đã làm việc để khi 5G sớm ra mắt tại nơi bạn sống, đó sẽ là một phần thưởng tốt và điện thoại của bạn sẽ có thể kết nối với nó, nhưng đó không phải là lý do lớn để nâng cấp – ngoài ra, bạn sẽ xem, nó có ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.

 • iOS 14.5

IPhone 12 Pro Max ra mắt chạy iOS 14, nhưng nó đã được chứng kiến ​​một số bản cập nhật, với iOS 14.5 là phiên bản phần mềm mới nhất tại thời điểm viết bài.

Chúng tôi sẽ không mất nhiều thời gian cho việc này, vì tất cả các iPhone gần đây đều có cùng một phần mềm, nhưng iOS 14 là một cuộc đại tu lớn đối với iOS, bổ sung những thứ như widget màn hình chính và Thư viện ứng dụng để đưa nó đến gần hơn với Android.

Các bản cập nhật nhỏ hơn kể từ đó đã bổ sung những thứ như Apple Fitness Plus , Tính minh bạch theo dõi ứng dụng , biểu tượng cảm xúc mới và tính năng máy ảnh ProRAW đã được công bố khi ra mắt. Nhìn chung, iOS là tốt nhất mà nó từng có ở đây, nhưng bạn không cần phải chi nhiều tiền để trải nghiệm nó.

Tuổi thọ pin

Thời lượng pin trên iPhone 12 Pro Max là tốt nhất trong số các iPhone của năm 2020

Nói chung, thời lượng pin khá gần với iPhone 11 Pro Max mà chúng tôi đã sử dụng vào năm ngoái, nhưng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn đang sử dụng nó hàng ngày trong và ngoài phạm vi 5G, hay ngồi trầm ngâm hơn ở phía trước bàn làm việc tại nhà.

Kết nối 5G liên tục thực sự không phải là thứ mà chúng tôi có thể kiểm tra thường xuyên trên iPhone mới, một phần là do hiện tại đang bị khóa. Nhưng giống như trên iPhone 12 và 12 Pro, chúng tôi đã tìm thấy một số điểm sụt giảm về hiệu suất của thời lượng pin khi sử dụng tốc độ 5G – chúng tôi thấy rằng thử nghiệm 26 phút trên YouTube trên 5G đã tiêu tốn 7% pin, tương tự Thử nghiệm ở khu vực 4G chỉ đạt 3% thời lượng pin.

Mặc dù vậy, đây hầu như không phải là thử nghiệm khoa học nhất và không thể sử dụng 5G lâu do điều kiện hiện tại – chúng tôi sẽ sớm đưa ra thử nghiệm kỹ lưỡng hơn. Tuy nhiên, những phát hiện cho thấy 5G gây tốn pin hơn dường như đang xuất hiện trên 12 Pro Max giống như trên các iPhone khác.

Apple sẽ điều chỉnh tốc độ 5G của bạn vào những thời điểm mà họ nghĩ rằng bạn không cần nó và chủ yếu là khi bạn không trực tiếp sử dụng điện thoại trên tay (ví dụ: để phát trực tuyến âm thanh hoặc cập nhật ứng dụng) để tiết kiệm pin. Tuy nhiên, điều này sẽ vẫn hiển thị dấu hiệu 5G trên thiết bị khi điều này đang xảy ra – vì vậy bạn sẽ không nhận biết được khi nào nó được cố tình làm chậm để tiết kiệm pin.

Vấn đề lớn nhất mà chúng tôi gặp phải trên iPhone 12 và 12 Pro, với pin nhỏ hơn của chúng, là đôi khi chúng sẽ phải vật lộn để kéo dài đến cuối ngày, đặc biệt là khi không kết nối với Wi-Fi. IPhone 12 Pro Max không gặp vấn đề tương tự, ngay cả khi được sử dụng cho các tác vụ tiêu tốn nhiều tài nguyên hơn.

Trên thực tế, vào ngày chúng tôi cố gắng hết sức để pin cạn kiệt để có thể tiến hành kiểm tra sạc, chúng tôi đã rất vất vả để khắc phục sự cố nhanh chóng. Số lượng lớn Spotify, một số phát trực tuyến nội dung 4K HDR trên YouTube, duyệt web thông thường, v.v. vẫn khiến chúng tôi phải mất đến 7:30 tối để đạt đến 0 tuyệt đối – và điều đó cố tình làm hao pin liên tục trong ngày.

Trong điều kiện thường xuyên hơn ở các khu vực Wi-Fi và 4G hỗn hợp, với một số sử dụng máy ảnh, Spotify trong 90 phút chạy và một số thử nghiệm trên YouTube, chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi đã mất 60% pin trong khoảng thời gian 20 giờ. Đó là một sự xuống dốc tốt và chậm, và phù hợp với hiệu suất iPhone Plus / Max trước đây mà chúng ta đã thấy trong những năm qua.

Thật ngạc nhiên khi Apple đã không làm cho iPhone sâu hơn để cho phép pin lớn hơn - nó sẽ không cảm thấy khác biệt như vậy khi cầm trên tay

Thật ngạc nhiên khi Apple đã không làm cho iPhone sâu hơn để cho phép pin lớn hơn – nó sẽ không cảm thấy khác biệt như vậy khi cầm trên tay

Nếu bạn nhượng bộ trước sự thúc ép không công bằng từ Apple và đi ra ngoài và mua bộ sạc 20W, bạn sẽ nhận được một số thời gian sạc nhanh chóng, như thử nghiệm sạc đầy của chúng tôi cho thấy.

Chúng tôi đã cắm nó từ chết và chúng tôi thấy iPhone 12 Pro Max đạt 48% thời lượng pin trong 30 phút, chỉ ít hơn 2% so với Apple tuyên bố (và chúng tôi vẫn kết nối với Apple Watch cùng một lúc, điều này sẽ giảm thiểu phát hiện đó). Tốc độ sạc sau đó chậm lại khá nhiều, với 20% cuối cùng mất nhiều thời gian để hoàn thành.

Apple nói rằng iPhone sẽ học thói quen sạc pin của bạn theo thời gian và sẽ áp dụng chút nước cuối cùng khi nó cho rằng thời điểm thích hợp, để tiết kiệm sức khỏe của pin, nhưng điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn sử dụng càng nhiều năng lượng càng tốt. trước một đêm đi chơi hoặc về nhà, ban đầu bạn sẽ bị hạn chế một chút.

Nhìn chung, mặc dù thời lượng pin của iPhone 12 Pro Max có lẽ không mạnh bằng các mẫu iPhone từ những năm trước (và nhiều tin đồn cho rằng pin bên trong Pro Max mới nhỏ hơn so với mẫu năm ngoái, để phù hợp với Modem 5G) nó chắc chắn là tốt nhất trong số tất cả các iPhone mới và nếu điều đó quan trọng với bạn và bạn có thể xử lý kích thước của mô hình này, bạn nên chọn 12 Pro Max làm thiết bị tiếp theo của mình.

iphone 12 pro max giá bao nhiêu ? Bạn có nên mua iPhone 12 Pro Max không?

Mua nó nếu bạn

Bạn muốn tuổi thọ pin tốt nhất

Mặc dù việc bổ sung 5G chắc chắn có nghĩa là iPhone của năm 2020 đã tụt lùi về thời lượng pin, nhưng khung máy lớn hơn của iPhone 12 Pro Max có nghĩa là bạn sẽ nhận được thời gian giữa các lần sạc lâu hơn so với 12 mẫu nhỏ hơn.

Bạn muốn có một chiếc máy ảnh iPhone tốt nhất … chỉ là

Những bức ảnh bạn có thể nhận được từ 12 Pro Max đôi khi thật tuyệt vời – tự nhiên và sắc nét, đồng thời được cải tiến tự động. Cảm biến lớn hơn có thể hấp thụ ánh sáng có thể, nhưng nó không mang lại cải tiến lớn so với 12 Pro, điều này hơi đáng ngạc nhiên.

Bạn sử dụng phương tiện một cách cuồng nhiệt trên iPhone của mình

Màn hình OLED 6,7 inch thật tuyệt vời và bạn sẽ thích xem phim khi di chuyển – đặc biệt nếu bạn kết hợp iPhone với một cặp AirPods Pro và có được trải nghiệm Dolby Atmos mọi lúc mọi nơi.

Đừng mua nó nếu bạn

Bạn muốn giảm chi phí

Mặc dù đi kèm với nhiều bộ nhớ hơn iPhone 12 (bắt đầu từ 128GB, thay vì 64GB), 12 Pro Max vẫn khá đắt – đây là một chiếc điện thoại dành cho những người có hầu bao rủng rỉnh (theo nghĩa đen).

Bạn thích một chiếc điện thoại thân thiện với lòng bàn tay

Đây là một con quái vật của điện thoại. Nếu bạn muốn có thêm màn hình và pin, bạn sẽ thích nó. Nhưng nếu bạn muốn có một chiếc iPhone dễ cầm hơn, hãy tránh xa Pro Max.

Bạn sử dụng điện thoại đặt trên bàn

Bộ phận camera thực sự nhô ra khỏi mặt sau của 12 Pro Max – nó sẽ lắc lư trên bàn nếu bạn muốn đọc tin nhắn mà không cần nhấc điện thoại lên. Nghe có vẻ nhỏ, nhưng đó là điều mà chúng tôi luôn nhận thấy khi xem xét.

Như vậy với câu hỏi iphone 12 pro max giá bao nhiêu đáp ứng đầy đủ các chức năng cũng như nhu cầu của người dùng, nhưng giá vẫn nằm trong phân khúc cao,mặc dù iphone 13 sắp ra mắt, hi vong thông tin trên cũng đủ để tra lời cho câu hỏi: iphone 12 pro max giá bao nhiêu và websosanhgia xin giới thiệu tới người dùng danh sách nơi bán iphone 12 pro max giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất. chúc bạn có được thông tin thật bổ ích.

websosanhgia
Nhận xét

   Nhận Xét Chi Tiết

   Cửa Hàng Nhiều Người Mua

   Websosanhgia.org chuyên cung cấp thông tin giá cả, so sánh giá sản phẩm Online.chúng tôi đã tổng hợp hơn 5 triệu sản phẩm, giúp bạn có thể so sánh giá, tìm giá rẻ nhất trước khi mua. Chúng tôi không bán hàng.

   Về Chúng Tôi

   Bằng khả năng sẵn có cùng sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi thu thập thông tin giá cả các sản phẩm điện tử, điện lạnh, viễn thông, gia dụng, tin học, giải trí, kỹ thuật số… tại các nhà bán lẻ lớn, uy tín tại Việt Nam.

   Đăng Ký Bản Tin

   Web so sánh giá
   Logo
   Danh sách so sánh
   • Total (0)
   So sánh ngay
   0
   Shopping cart