Giới thiệu

Websosanhgia.org cổng thông tin so sánh hàng đầu Việt Nam

Là cổng thông tin so sánh giá hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, websosanhgia.org sẽ là nguồn cung dữ liệu chi tiết nhất dành cho người tiêu dùng. Đó sẽ là địa chỉ để mua được một sản phẩm tốt, chất lượng, giá cả phù hợp. Ngoài ra, đây còn là nơi giúp bạn tìm đọc và đánh giá khách quan nhất những sản phẩm, dễ dàng cho sự lựa chọn.

websosanhgia.org

websosanhgia.org

Thông tin chung về – websosanhgia.org Việt Nam

Hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, websosanhgia được thành lập nhằm hỗ trợ người tiêu trong việc mua sắm. Với sự phát triển và không ngừng cải thiện chất lượng, websosanhgia dần trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Tuy mới thành lập nhưng với nỗ lực không ngừng nghí , chúng tôi muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng , người mua sắm online và khách hàng dịch vụ tốt nhất có thế

Sứ mệnh của Websosanhgia.org

Websosanhgia.org mang trong mình sứ mệnh là “kim chỉ nam” cho người tiêu dùng khi mua sắm. Mọi thông tin đánh giá, so sánh sản phẩm là cái nhìn khách quan, công tâm và thực tế nhất. So sánh dựa trên những tiêu chí nhất định, cung cấp những thông tin chi tiết nhất về dòng sản phẩm mà bạn tìm kiếm. 

So sánh mức giá, cung cấp thông tin review sản phẩm, những ưu điểm – nhược điểm của sản phẩm, cung cấp địa chỉ gần nhất để mua sản phẩm tốt… và còn nhiều hơn thế nữa khi bạn đến với websosanhgia. Qua đó, khách hàng có thể đưa ra được những lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức trong quá trình tìm mua sản phẩm.

Với websosanhgia sẵn sàng hỗ trợ công cuộc đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Từ đó đẩy mạnh hiệu quả trong việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm. Chúng tôi cũng là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. Qua đó, ghi nhận, lắng nghe những ý kiến phản hồi từ người dùng, hỗ trợ doanh nghiệp trong khâu đánh giá và cải thiện chất lượng dịch vụ. 

Với người tiêu dùng, websosanhgia mang đến công cụ đắc lực trong việc tìm kiếm sản phẩm. Tra cứu thông tin, đọc bình luận đánh giá, so sánh mức giá, gợi ý địa chỉ mua bán gần nhất cho các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực.

Tầm nhìn của Websosanhgia

Cho đến hiện tại, websosanhgia đã cung cấp dữ liệu của hơn 20 triệu dòng sản phẩm khác nhau ở mọi lĩnh lực. Từ hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, đồ điện tử, đồ nội thất cho đến thời trang, dịch vụ tài chính… 

Dựa trên nền tảng đó, websosanhgia hướng đến vị trí là website so sánh giá uy tín và lớn nhất Việt Nam. Không dừng tại đó, đơn vị sẽ nỗ lực phát triển hơn nữa, giúp website vươn ra nước ngoài, đến các khu vực Nam Á, Đông Nam Á, Nam Mỹ.

Để làm được điều này, websosanhgia mong muốn có sự đồng lòng, hỗ trợ và ủng hộ của bạn. Mỗi đóng góp ý kiến, mỗi bình luận đánh giá của người tiêu dùng là một tín hiệu tích cực và là cơ sở để chúng tôi hoàn thiện trang web của mình. Đạt được mục tiêu là web so sánh uy tín, cổng thông tin chính thống. Từ đó, giúp người tiêu dùng tránh được những tình huống mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Thế mạnh và Cam kết của websosanhgia 

Khi muốn tìm hiểu về một dòng sản phẩm nào đó, người dùng thường sử dụng các công cụ tìm kiếm trên Internet. Tuy nhiên, quá trình này buộc họ phải biết chọn lọc trang web để đọc thông tin. Không những thế, mỗi thông tin cần phải lọc ở một trang web khác nhau. Với Websosanhgia, bạn chỉ mất 10s để nhập tên sản phẩm, thời gian còn lại là đọc các đánh giá, nghiên cứu các thông tin cần có.

Ngoài ra, để được tư vấn một cách cụ thể khi không thể online tra cứu, khách hàng có thể liên lạc qua số tổng đài: 1900 5522. Tại đây, bạn sẽ được các nhân viên hỗ trợ một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

Đơn vị cam kết với người tiêu dùng:

  • Cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất về sản phẩm;
  • Đánh giá, so sánh một cách công tâm, khách quan dựa trên các tiêu chí nhất định;
  • Gợi ý những địa chỉ mua bán gần nhất, mức giá hợp lý và phù hợp với người tiêu dùng;
  • Luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp, nhận xét từ khách hàng, cải thiện dịch vụ tốt nhất có thể;

Đơn vị cam kết với đối tác trong và ngoài nước:

  • Là đối tác tích cực, uy tín trong quá trình hợp tác;
  • Hỗ trợ đắc lực quá trình quảng bá, đưa sản phẩm hàng hóa đến gần hơn với người tiêu dùng có nhu cầu.

Luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất dành cho người tiêu dùng trong và ngoài nước, websosanhgia vẫn đang nỗ lực hết mình. Luôn cố gắng hoàn thành tốt sứ mệnh, hoàn thành được mục tiêu đề ra là những gì websosanhgia đang cố gắng từng ngày.

Cửa Hàng Nhiều Người Mua

Websosanhgia.org chuyên cung cấp thông tin giá cả, so sánh giá sản phẩm Online.chúng tôi đã tổng hợp hơn 5 triệu sản phẩm, giúp bạn có thể so sánh giá, tìm giá rẻ nhất trước khi mua. Chúng tôi không bán hàng.

Về Chúng Tôi

Bằng khả năng sẵn có cùng sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi thu thập thông tin giá cả các sản phẩm điện tử, điện lạnh, viễn thông, gia dụng, tin học, giải trí, kỹ thuật số… tại các nhà bán lẻ lớn, uy tín tại Việt Nam.

Đăng Ký Bản Tin

Web so sánh giá
Logo
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0
Shopping cart