Điều khoản sử dụng

Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng khi truy cập websosanhgia.org cũng như góp phần giúp hoạt động của đơn vị trở nên thuận tiện hơn, chúng tôi mong rằng, bạn sẽ tuân thủ những quy định sau:

 1. Chấp nhận các điều khoản sử dụng từ websosanhgia.org

Khi bạn truy cập vào website, đồng nghĩa với việc người truy cập đã đồng ý với những điều khoản sử dụng mà websosanhgia đưa ra. Điều này được thống nhất từ ban đầu để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên. Phía websosanhgia duy trì được hoạt động ổn định của trang web. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ của websosanhgia

 1. Quyền truy cập và sở hữu trí tuệ

Quyền truy cập tại websosanhgia của tất cả người tiêu dùng là như nhau. Để được cấp quyền truy cập, sử dụng dịch vụ và thông tin tại websosanhgia, bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp những dữ liệu thông tin cá nhân trong quá trình đăng ký thành viên. Ngoài ra, với lượt truy cập trên danh nghĩa không phải là thành viên, bạn sẽ bị giới hạn một số thao tác nhất định.

Thêm vào đó, khi truy cập vào website, bạn cần tuân thủ theo điều khoản sở hữu trí tuệ của websosanhgia. Theo đó, đơn vị cho phép khách hàng truy cập thông tin, sử dụng các dịch vụ cho mục đích thương mại – dịch vụ.

Cùng với đó, nghiêm cấm các hành vi lấy cắp, sử dụng thông tin thuộc quyền sở hữu của websosanhgia không đúng mục đích, tạo nguồn lợi cá nhân. Những dữ liệu có sẵn tại website, người truy cập không có quyền lưu trữ, in ấn, xuất bản dưới mọi hình thức.

 1. Đảm bảo thương hiệu và bản quyền

Thương hiệu websosanhgia là tài sản, thuộc quyền sở hữu và sử dụng của đơn vị công ty. Chính vì vậy, người truy cập hay bất cứ đơn vị cá nhân nào cũng không được phép dùng cho mục đích khác khi chưa có sự cho phép. Đồng thời, websosanhgia cũng sẽ không sử dụng thương hiệu của các bên thứ 3 khi chưa có sự liên kết, hợp tác.

Websosanhgia được thành lập với sứ mệnh mang đến thông tin đầy đủ, chính xác và hữu ích nhất đến người tiêu dùng về các dòng sản phẩm mà họ quan tâm. Chính vì vậy, toàn bộ dữ liệu của hơn 10 triệu sản phẩm tính đến thời điểm hiện nay đều thuộc bản quyền công ty. Ngay khi có sự khiếu nại cũng như vấn đề tiêu cực về bản quyền thông tin, websosanhgia sẽ lập tức giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

 1. Điều khoản về quy trình mua/bán hàng hóa

Quy trình mua bán hàng hóa tại websosanhgia cũng sẽ được thiết lập điều khoản một cách rõ ràng. Websosanhgia không cung cấp sản phẩm và thực hiện các giao dịch mua bán. Chúng tôi chỉ cung cấp sàn thông tin sản phẩm, địa chỉ người bán cùng những vấn đề liên quan để người tiêu dùng lựa chọn.

Hay nói cách khác, websosanhgia sẽ là một sàn giao dịch thương mại điện tử tối ưu nhất dành cho khách hàng khi có nhu cầu. Chuyển nhu cầu mua hàng đến đúng đối tượng, là nơi trung gian hỗ trợ quy trình mua bán diễn ra thuận lợi nhất có thể.

Để thực hiện được điều này, websosanhgia yêu cầu các bên liên quan có trách nhiệm cũng như thực hiện đúng theo các điều khoản đã đưa ra. Theo đó, cả bên bán hàng và người tiêu dùng đều cần phải cung cấp thông tin cá nhân cụ thể, chính xác, trung thực để được websosanhgia đảm bảo lợi ích.

 1. Điều khoản về giao/nhận hàng hóa/đổi trả

Bên bán hàng sẽ trực tiếp chuẩn bị thông tin hàng hóa, đăng tải trên nền tảng websosanhgia sau khi đã ký kết hợp tác và đăng ký thành viên tại website. Như vậy, việc mua bán giữa bên thứ 3 và khách hàng sẽ được websosanhgia hỗ trợ nhiều nhất có thể.

Bên bán có trách nhiệm giao hàng đúng theo thỏa thuận với khách hàng. Websosanhgia chỉ can thiệp khi có tranh chấp, vấn đề tiêu cực trong mua bán. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cố gắng hỗ trợ cung cấp thông tin trong khả năng khi có tình trạng một trong hai bên không thực hiện đúng thỏa thuận mua/bán, giao/nhận/đổi trả hàng hóa.

 1. Điều khoản về quy trình thanh toán

Sàn giao dịch thương mại điện tử của website chúng tôi đưa ra nhiều gợi ý về hình thức thanh toán dành cho cá nhân và tổ chức. Tương tự như các đơn vị khác, chúng tôi đưa ra hình thức thanh toán online (qua tài khoản, Internet Banking, Ví điện tử…) hoặc hình thức thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

 1. Điều khoản về bảo mật thông tin

Websosanhgia.org luôn đặt vấn đề bảo mật thông tin khách hàng, đối tác lên hàng đầu. Chúng tôi đề ra những quy định riêng biệt trong khâu tiếp nhận và bảo vệ thông tin. Đảm bảo không có bất cứ tình trạng sử dụng hoặc làm rò rỉ thông tin. Khi có bất cứ thông tin về tình trạng này, websosanhgia sẽ là đơn vị chịu hoàn toàn trách nhiệm trước các bên liên quan và pháp luật.

Websosanhgia thực hiện điều khoản bảo mật thông tin

 1. Quy định về thông tin đăng tải

Để đảm bảo người tiêu dùng có một địa chỉ cung cấp thông tin, so sánh… tốt nhất, websosanhgia luôn nỗ lực hoàn thiện trên từng hạng mục. Trong đó, khâu quản lý thông tin đăng tải, xây dựng trang web luôn được chú trọng và đầu tư. Trong điều khoản sử dụng, mục này được quy định rõ với những thông tin không được phép đăng tải. Cụ thể:

 • Nội dung mang tính phản động, chống phá, bài xích gây mất đoàn kết nhân dân, ảnh hưởng đến văn hóa Việt;
 • Nội dung về các sản phẩm là chất cấm như: ma túy, cần sa, vũ khí…
 • Nội dung về các sản phẩm, sách báo, đĩa chứa văn hóa đồi trụy;
 • Nội dung ảnh hưởng đến chủ quyền, lãnh thổ quốc gia.

Tất cả khách hàng, người truy cập, đối tác, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng website cũng như hợp tác với chúng đều cần phải tuân thủ các điều khoản được đưa ra. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp, thay đổi và điều chỉnh điều khoản để thuận tiện và có lợi cho đôi bên.

Cửa Hàng Nhiều Người Mua

Websosanhgia.org chuyên cung cấp thông tin giá cả, so sánh giá sản phẩm Online.chúng tôi đã tổng hợp hơn 5 triệu sản phẩm, giúp bạn có thể so sánh giá, tìm giá rẻ nhất trước khi mua. Chúng tôi không bán hàng.

Về Chúng Tôi

Bằng khả năng sẵn có cùng sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi thu thập thông tin giá cả các sản phẩm điện tử, điện lạnh, viễn thông, gia dụng, tin học, giải trí, kỹ thuật số… tại các nhà bán lẻ lớn, uy tín tại Việt Nam.

Đăng Ký Bản Tin

Web so sánh giá
Logo
Danh sách so sánh
 • Total (0)
So sánh ngay
0
Shopping cart