Điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB[Trả góp 0%]

Thêm đánh giá của bạn
So Sánh Ngay
8.3
Điểm chuyên giaXem chi tiết sản phẩm

Điện thoại iPhone 12 Pro – Đột phá về thiết kế, hiệu năng nâng cấpRa mắt vào cuối năm 2020, iPhone 12 series mang đến một luồng gió với trong phân khúc smartphone cao cấp. Với thiết kế đổi mới đột p…

25.490.000

Nơi Bán Rẻ Nhất: nguyenkim.comnguyenkim.com
Tới nơi bán rẻ nhất
Nhận Thông Báo Giảm Giá
×
Thông báo, khi sản phẩm này giảm giá
Đặt thông báo cho sản phẩm: Điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB Vàng - 25.490.000₫
Biến động giá
×
Thời gian biến động giá của Điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB Vàng
Lịch sử cập nhật giá:
 • 25.490.000₫ - 14 Tháng Mười Một, 2022
 • 28.990.000₫ - 13 Tháng Mười Một, 2022
 • 25.490.000₫ - 1 Tháng Mười Một, 2022
 • 24.490.000₫ - 1 Tháng Mười, 2022
 • 28.990.000₫ - 1 Tháng Chín, 2022
 • 25.490.000₫ - 2 Tháng Tám, 2022
Đăng ngày: 2 Tháng Tám, 2022
 • Giá cao nhất: 28.990.000₫ - 1 Tháng Chín, 2022
 • Giá thấp nhất: 24.490.000₫ - 1 Tháng Mười, 2022
Thích bài viếtThích bài viếtRemoved from wishlist 0
Cập nhật lần cuối vào ngày 2 Tháng Một, 2023 15:11
Điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB[Trả góp 0%]
Điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB[Trả góp 0%]

25.490.000

Mô tả

iPhone 12 Pro Max là tham vọng nhất iPhone của Apple nêu ra, và một cách tự nhiên ra lệnh cho một phí bảo hiểm dốc quá. Trong bài đánh giá iPhone 12 Pro của mình , tôi đã đề cập rằng mặc dù mẫu Pro nhỏ hơn là một sản phẩm tuyệt vời, nhưng nó có lẽ không phải là sự lựa chọn thông minh nhất. Nếu bạn đang nghĩ đến việc dốc toàn lực cho việc mua iPhone của mình trong năm nay, thì có lẽ bạn nên xem xét chi tiêu nhiều hơn một chút và mua iPhone 12 Pro Max thay thế. Sau khi sử dụng nó trong một tuần, tôi nghĩ rằng tôi đã đúng khi đưa ra nhận định đó.

Chúng tôi đã trình bày rất chi tiết về iPhone 12 Pro và vì 12 Pro Max rất giống nhau nên chúng tôi sẽ chủ yếu tập trung vào những gì khác biệt giữa hai mẫu trong bài đánh giá này. Hãy bắt đầu nào.

Giá iPhone 12 Pro Max và các biến thể

iPhone 12 Pro Max

iPhone 12 Pro Max

IPhone 12 Pro Max có sẵn với các biến thể lưu trữ và màu sắc giống như iPhone 12 Pro, bắt đầu từ 128GB cho Rs. 1,29,900, 256GB cho Rs. 1,39,900 và 512GB cho Rs. 1,59,900. Đại khái là một Rs. 10.000 cao cấp trên tất cả các biến thể của iPhone 12 Pro ở Ấn Độ. Apple lại gửi cho tôi màu Xanh Thái Bình Dương tương tự, nhưng cả hai mẫu đều có sẵn màu Graphite, Silver và Gold.

Thiết kế và màn hình iPhone 12 Pro Max

iPhone 12 Pro Max là tham vọng nhất iPhone của Apple nêu ra, và một cách tự nhiên ra lệnh cho một phí bảo hiểm dốc quá. Trong bài đánh giá iPhone 12 Pro của mình , tôi đã đề cập rằng mặc dù mẫu Pro nhỏ hơn là một sản phẩm tuyệt vời.

Một trong những điểm khác biệt chính giữa iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Pro là kích thước vật lý của chúng. IPhone 12 Pro Max là chiếc iPhone lớn nhất của Apple và kích thước của nó dường như được tăng lên do các cạnh phẳng của kính trên và dưới cùng với khung phẳng. Nó cao hơn và rộng hơn so với iPhone 11 Pro Max năm ngoái , nhưng mỏng hơn ở mức 7,4mm so với bất kỳ mẫu ‘Max’ nào trước đó. Nó cũng là một chiếc điện thoại nặng, nặng 226g. Tôi nghĩ rằng tôi có bàn tay lớn vừa phải, nhưng ngay cả đối với tôi, iPhone 12 Pro Max lúc đầu cảm thấy hơi quá lớn để sử dụng thoải mái và tôi thậm chí không nói về việc sử dụng bằng một tay ở đây.

Tuy nhiên, mặc dù vậy, tôi đã dần quen với nó sau một thời gian. Trong một thế giới hậu đại dịch, tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến việc sử dụng nó như một chiếc điện thoại hàng ngày khi tôi đi làm bằng phương tiện giao thông công cộng. Tuy nhiên, trong tình hình hiện tại của chúng tôi, nơi mà hầu hết mọi người đều làm việc tại nhà, tôi nghĩ rằng tôi có thể chứa kích thước này để sử dụng hàng ngày. Vẫn sẽ hơi khó chịu khi mang theo trong túi, thậm chí nhiều hơn nếu bạn sử dụng một chiếc ốp lưng.

Đánh giá iphone 12 pro max so sánh 12 Pro ss

iPhone 12 Pro Max 2021

iPhone 12 Pro Max 2021

 

Chất lượng xây dựng là tuyệt vời, giống như với iPhone 12 Pro. Bạn nhận được một khung thép không gỉ chạy xung quanh tất cả các cạnh, dãy nút và cổng thông thường của iPhone và mặt sau bằng kính mờ.

Nhờ kích thước vật lý của nó, iPhone 12 Pro Max cũng có màn hình lớn nhất từng được sử dụng trên iPhone. Đó là tấm nền OLED Super Retina XDR 6,7 inch, tăng từ 6,5 inch của mẫu Max năm ngoái. Nó cũng có độ phân giải cao hơn 2.778×1.284 pixel so với iPhone 12 Pro, dẫn đến mật độ điểm ảnh cao hơn một chút. Tuy nhiên, mọi thứ khác bao gồm mức độ sáng, tỷ lệ tương phản, gam màu, v.v. đều giống hệt nhau. Tôi thực sự ước rằng Apple đã sử dụng bảng điều khiển tốc độ làm mới cao hơn ít nhất là trên mô hình Max của họ, nhưng tôi đoán chúng ta sẽ phải đợi đến năm sau và hy vọng điều tốt nhất.

Máy ảnh iPhone 12 Pro Max

Tiếp theo, chúng ta hãy chuyển sang máy ảnh, nơi Apple đã thực hiện một số nâng cấp lớn so với iPhone 12 Pro, trên giấy tờ. Máy ảnh chính phía sau là mới và được cho là có cảm biến lớn hơn 47%, với điểm ảnh lớn hơn (1,7 micromet) để cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu so với iPhone 12 Pro. Apple cũng đã sử dụng tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến, có nghĩa là bản thân cảm biến có thể di chuyển nhẹ trên các trục của nó để bù cho rung tay, thay vì ống kính di chuyển (được gọi là OIS). Đây là lần đầu tiên trên iPhone, nhưng chúng tôi đã thấy một triển khai tương tự trên Vivo X50 Pro gần đây.

Đánh giá iphone 12 pro max so sánh camera ss 12 pro

 

Cuối cùng, Apple cũng đã ra mắt một máy ảnh tele mới có tiêu cự dài hơn (65mm so với 52mm), vì vậy giờ đây bạn sẽ có được zoom quang học 2,5x và zoom kỹ thuật số 12x, so với 2x quang học và 10x kỹ thuật số trên iPhone 12 Pro. Một tác dụng phụ của việc có phạm vi zoom quang học dài hơn trong một thân máy có kích thước tương tự như 12 Pro là khẩu độ của máy ảnh tele đã phải hạ xuống f / 2.2 hẹp hơn từ f / 2.0, nhưng Apple cho biết họ đã bù đắp cho điều này theo những cách khác.

Ngoài những thay đổi này, phần còn lại của các tính năng camera vẫn giống như trên iPhone 12 Pro. Tất cả các cảm biến vẫn là 12 megapixel và tất cả đều hỗ trợ Deep Fusion, Chế độ ban đêm, Chân dung ban đêm và Smart HDR 3. iPhone 12 Pro Max cũng có thể quay video Dolby Vision HDR lên đến 4K 60 khung hình / giây. Tôi đã so sánh tất cả các mẫu với các mẫu được chụp bằng iPhone 12 Pro cùng lúc, để xem mức độ ảnh hưởng của các cảm biến và ống kính mới.

Trong ánh sáng ban ngày, sự khác biệt về chi tiết giữa hai điện thoại hầu hết là không đáng kể. Ngay cả khi bạn phóng đại hình ảnh và pixel-peep, thật khó để tìm ra nhiều điểm khác biệt (nếu có) giữa ảnh chụp bằng iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Pro. Điều này cũng xảy ra đối với máy ảnh siêu rộng của họ, nhưng điều đó không có gì đáng ngạc nhiên vì Apple đã không thay đổi bất cứ điều gì về máy ảnh thứ hai.

 

Máy ảnh tele của iPhone 12 Pro Max cho phép bạn phóng to quang học hơn một chút so với iPhone 12 Pro, điều này thật tuyệt, nhưng một lần nữa, tôi không nhận thấy sự khác biệt lớn về chất lượng hình ảnh vào ban ngày. Ngay cả sau khi phóng to kỹ thuật số lên 12x, chất lượng hình ảnh vẫn ít nhiều giống nhau.

Những bức ảnh cận cảnh được chụp dưới ánh sáng tốt trông rất tuyệt. Màu sắc và chi tiết được làm nổi bật, và độ phơi sáng được cân bằng tốt. Chế độ chân dung cũng hoạt động rất tốt, cho dù bạn sử dụng máy ảnh chính hay máy ảnh tele. Một lần nữa, kết quả tôi nhận được rất giống với những gì iPhone 12 Pro có thể đạt được.

Lợi ích của cảm biến mới trong camera chính của iPhone 12 Pro Max không quá rõ ràng trong các bức ảnh chụp ban ngày, nhưng nó chắc chắn giúp ích trong điều kiện ánh sáng yếu – mặc dù không theo cách bạn có thể tưởng tượng. IPhone 12 Pro và Pro Max có cùng khẩu độ f / 1.6 nhưng do các pixel lớn hơn trên cảm biến chính của Pro Max, nó không cần phải giữ màn trập mở lâu như 12 Pro để chụp tiếp xúc như nhau. IPhone 12 Pro Max thường sẽ mở màn trập ít hơn một giây và đôi khi nó thậm chí không cần phải sử dụng chế độ ban đêm.

Về sự khác biệt giữa các bức ảnh chụp mẫu của hai điện thoại, tôi nhận thấy các chi tiết tốt hơn một chút trong một bức ảnh phong cảnh được chụp bằng iPhone 12 Pro Max, nhưng ở hầu hết các bức ảnh khác, bao gồm cả cận cảnh, hầu như không có sự khác biệt rõ rệt. Do thời gian phơi sáng cần thiết của Pro Max trong điều kiện thiếu sáng ngắn hơn, bạn sẽ dễ dàng chụp được những bức ảnh sắc nét hơn vì bạn không phải giữ ổn định tay quá lâu.

Các camera góc rộng trên cả 12 Pro Max và 12 Pro đều chụp được các chi tiết yếu hơn đáng kể so với camera chính của chúng, nhưng vẫn vượt xa những gì mà dòng iPhone 11 Pro có thể mang lại. Các bức ảnh Chân dung ban đêm được chụp bằng iPhone 12 Pro Max cũng trông rất tuyệt.

Camera selfie giống hệt camera của iPhone 12 Pro, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi kết quả một lần nữa lại rất giống nhau. Chế độ chân dung hoạt động tốt và trong điều kiện thiếu sáng, Chế độ ban đêm giúp tạo ra độ phơi sáng rất tốt.

Các video được quay ở 4K vào ban ngày trông rất tuyệt, với màu sắc và chi tiết tuyệt vời. Video Dolby Vision HDR trông thậm chí còn đẹp hơn khi xem trên màn hình của iPhone 12 Pro Max. Tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến mới rất hiệu quả, vì video được quay bằng Pro Max không có bất kỳ hiện tượng giật hình đáng chú ý nào khi quay trong ánh sáng ban ngày, điều mà tôi đã nhận thấy với 12 Pro khi so sánh các video được quay bằng cả hai cạnh nhau. Video được quay vào ban đêm có chi tiết và màu sắc tốt, đồng thời có rất ít rung hình khi đi lại. Độ ổn định tốt hơn một chút so với iPhone 12 Pro, nhưng không nhiều. Nếu bạn đang mong đợi sự ổn định ở mức gimbal từ iPhone 12 Pro Max, thì không phải vậy.

Việc nâng cấp máy ảnh lên iPhone 12 Pro Max so với iPhone 12 Pro giúp việc chụp ảnh thiếu sáng dễ dàng hơn và bạn có được lợi ích của khả năng phóng đại quang học cao hơn một chút với máy ảnh tele cũng như khả năng ổn định trong video tốt hơn một chút. Mặc dù vậy, nhìn chung, kết quả không phải là một bước tiến lớn theo quan điểm của tôi.

Thời lượng pin iPhone 12 Pro Max

Theo báo cáo của bên thứ ba , iPhone 12 Pro Max có pin 3.687mAh, cao hơn rất nhiều so với dung lượng pin của iPhone 12 Pro, nhưng thấp hơn một chút so với iPhone 11 Pro Max. Tuy nhiên, tôi thấy thời lượng pin là tuyệt vời, vì iPhone 12 Pro Max dễ dàng kéo dài thời gian sử dụng của tôi lên đến hai ngày trong một lần sạc với mức sử dụng trung bình đến nhẹ. Việc chơi game và sử dụng nhiều máy ảnh sẽ cạn kiệt nhanh hơn một chút, nhưng pin vẫn đủ để bạn sử dụng suốt một ngày, và sau đó là một số. Trong thử nghiệm vòng lặp video HD của chúng tôi, iPhone 12 Pro Max chạy trong 16 giờ 52 phút, tốt hơn 12 Pro nhưng không tốt như những gì chúng tôi đã thấy từ nhiều điện thoại Android.

Bạn có thể sạc nhanh iPhone 12 Pro Max bằng bất kỳ bộ sạc USB Type-C Power Delivery tiêu chuẩn nào. Với bộ sạc 18W đi kèm với iPhone 11 Pro , tôi đã đạt được 47% trong nửa giờ và 83% trong một giờ. Bạn có thể sử dụng bộ sạc không dây MagSafe tùy chọn của Apple, nhưng lưu ý rằng nó nóng lên khá nhiều và sẽ mất nhiều thời gian hơn để sạc đầy điện thoại so với sạc có dây.

đánh giá lại iphone 12 pro max ss

Hiệu suất tối đa của iPhone 12 Pro

Hiệu suất của iPhone 12 Pro Max rất giống với iPhone 12 Pro, đó là lý do tại sao tôi bỏ phần này đến cuối. Nó sử dụng cùng một SoC Apple A14 Bionic, có 6GB RAM, 5G và tất cả những thứ tốt khác như xếp hạng IP68 và chức năng eSIM.

IPhone 12 Pro Max là một chiếc điện thoại lớn và nặng, và bạn sẽ phải sử dụng nó bằng cả hai tay hầu hết thời gian. Nếu bạn thích điện thoại thông minh lớn thì bạn có thể đã quen với kích thước khó sử dụng của nó. Tôi vẫn sợ nó rơi ra khỏi túi khi đi xe đạp, nhưng khác với điều đó, kích thước bắt đầu phát triển trên tôi sau khoảng một tuần. Nhắn tin dễ dàng hơn, các ứng dụng và trò chơi cảm thấy nhập vai hơn và video thú vị hơn. Màn hình cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi nói đến độ chính xác và độ tương phản của màu sắc.

iOS 14 chạy rất tốt và trải nghiệm của tôi tương tự như khi tôi sử dụng iPhone 12 Pro. Tuy nhiên, tôi chỉ ước rằng Apple sẽ cho phép các tùy chọn đa nhiệm tốt hơn trên 12 Pro Max để tận dụng tất cả không gian màn hình này. Hầu hết các ứng dụng phát trực tuyến video phổ biến sẽ tự động chạy ở chế độ ảnh trong ảnh nếu bạn chuyển sang một ứng dụng khác nhưng đó là phần lớn những gì bạn có thể làm. Khả năng tiếp cận cũng là một chút vấn đề với màn hình lớn như vậy, nhưng may mắn thay, cử chỉ vuốt xuống cũ để kéo nội dung của màn hình xuống dưới đã thực hiện được thủ thuật.

Cũng giống như iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max chạy rất nóng khi chơi game. Các trò chơi như The Pathless trông rất tuyệt, nhưng cũng khiến khung thép và kính phía sau rất nóng, thậm chí chỉ sau vài phút. Điều này gây ra một chút giảm tốc độ khung hình trong một số trò chơi, vì hệ thống dường như điều chỉnh SoC một chút để giữ cho nhiệt độ không tăng cao hơn nữa. Nếu không có vỏ, điện thoại sẽ hơi khó chịu khi cầm sau một thời gian.

Nhận định

Vào cuối bài đánh giá iPhone 12 Pro của mình , tôi đã nói rằng có lẽ bạn nên xem xét 12 Pro Max thay thế nếu bạn không có bất kỳ hạn chế nào về ngân sách và sau khi xem xét nó, tôi cảm thấy rằng nó thực sự là lựa chọn tốt hơn. Vâng, đó là về Rs. Nhiều hơn 10.000 so với iPhone 12 Pro cho dù bạn chọn biến thể lưu trữ nào, nhưng bạn sẽ có được màn hình lớn hơn nhiều, thời lượng pin lâu hơn và một số cải tiến cho camera phía sau. Mô hình này chắc chắn không dành cho tất cả mọi người, chủ yếu là do kích thước lớn của nó, nhưng nếu bạn có thể quen với nó, nó chắc chắn mang lại trải nghiệm iPhone tốt nhất mà bạn có thể có được trong năm nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó nhỏ gọn hơn và không ngại hy sinh một vài tính năng, iPhone 12 hoặc thậm chí là iPhone 12 mini vẫn là những lựa chọn tuyệt vời và chi phí thấp hơn

8.3Điểm chuyên gia
iPhone 12 Pro Max là tham vọng nhất iPhone của Apple nêu ra, và một cách tự nhiên ra lệnh cho một phí bảo hiểm dốc quá. Trong bài đánh giá iPhone 12 Pro của mình , tôi đã đề cập rằng mặc dù mẫu Pro nhỏ hơn là một sản phẩm tuyệt vời, nhưng nó có lẽ không phải là sự lựa chọn thông minh nhất. Nếu bạn đang nghĩ đến việc dốc toàn lực cho việc mua iPhone của mình trong năm nay, thì có lẽ bạn nên xem xét chi tiêu nhiều hơn một chút và mua iPhone 12 Pro Max thay thế. Sau khi sử dụng nó trong một tuần, tôi nghĩ rằng tôi đã đúng khi đưa ra nhận định đó.
Thiết kế
8.1
Màn hình
10
Phần mềm
10
Hiệu suất
10
5
Tuổi thọ pin
9
Máy ảnh
9
5
Điểm Mạnh
 • Chất lượng xây dựng tuyệt vời
 • Màn hình nhập vai
 • Thời lượng pin rất tốt
 • Máy ảnh đa năng
 • Hiệu suất nhanh chóng
Điểm Hạn Chế
 • Có thể không thoải mái khi cầm
 • Nóng lên khi chơi game
 • Rất đắt

Điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB[Trả góp 0%] Videos

Biến Động Giá

Thời gian biến động giá của Điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB Vàng
Lịch sử cập nhật giá:
 • 25.490.000₫ - 14 Tháng Mười Một, 2022
 • 28.990.000₫ - 13 Tháng Mười Một, 2022
 • 25.490.000₫ - 1 Tháng Mười Một, 2022
 • 24.490.000₫ - 1 Tháng Mười, 2022
 • 28.990.000₫ - 1 Tháng Chín, 2022
 • 25.490.000₫ - 2 Tháng Tám, 2022
Đăng ngày: 2 Tháng Tám, 2022
 • Giá cao nhất: 28.990.000₫ - 1 Tháng Chín, 2022
 • Giá thấp nhất: 24.490.000₫ - 1 Tháng Mười, 2022

Đánh giá (0)

Đánh giá của người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết Đánh Giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB[Trả góp 0%]”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cửa Hàng Nhiều Người Mua

Websosanhgia.org chuyên cung cấp thông tin giá cả, so sánh giá sản phẩm Online.chúng tôi đã tổng hợp hơn 5 triệu sản phẩm, giúp bạn có thể so sánh giá, tìm giá rẻ nhất trước khi mua. Chúng tôi không bán hàng.

Về Chúng Tôi

Bằng khả năng sẵn có cùng sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi thu thập thông tin giá cả các sản phẩm điện tử, điện lạnh, viễn thông, gia dụng, tin học, giải trí, kỹ thuật số… tại các nhà bán lẻ lớn, uy tín tại Việt Nam.

Đăng Ký Bản Tin

Web so sánh giá
Logo
Danh sách so sánh
 • Total (0)
So sánh ngay
0
Shopping cart