5 thay đổi lớn nhất của iPhone 13 mà chúng tôi mong đợi vào năm 2021

Đánh giá0
Đánh giá0
Nhận Thông Báo Giảm Giá
×
Thông báo, khi sản phẩm này giảm giá
Đặt thông báo cho sản phẩm: Điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB Vàng - 25.490.000₫
Biến động giá
×
Thời gian biến động giá của Điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB Vàng
Lịch sử cập nhật giá:
  • 25.490.000₫ - 14 Tháng Mười Một, 2022
  • 28.990.000₫ - 13 Tháng Mười Một, 2022
  • 25.490.000₫ - 1 Tháng Mười Một, 2022
  • 24.490.000₫ - 1 Tháng Mười, 2022
Đăng ngày: 1 Tháng Mười, 2022
  • Giá cao nhất: 28.990.000₫ - 13 Tháng Mười Một, 2022
  • Giá thấp nhất: 24.490.000₫ - 1 Tháng Mười, 2022

5 thay đổi lớn nhất của iPhone 13 mà chúng tôi mong đợi vào năm 2021

Chúng tôi đang háo hức chờ đợi iPhone 13 khi ngày ra mắt dự kiến ​​sắp đến – vào ngày 17 tháng 9, nếu một tin đồn là được tin cậy – ngay cả khi chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn về những gì sẽ xảy ra trong thiết bị cầm tay tiếp theo của Apple.

XEM THÊM : samsung m51  samsung m51 giá bao nhiêu

Với vô số tin đồn, chúng tôi có một ý tưởng về những gì có thể mong đợi: một bản nâng cấp gia tăng giữ thiết kế viền phẳng của iPhone 12 trong khi giới thiệu một số đặc quyền mới. Ngay cả điện thoại năm ngoái cũng không bổ sung quá nhiều thứ ngoài sự lột xác về mặt hình ảnh ngoài 5G và MagSafe , vì vậy chúng tôi rất tò mò về cách Apple sẽ thuyết phục người tiêu dùng nâng cấp hoặc chuyển từ Android.

Tuy nhiên, những tin đồn về iPhone 13 ổn định đã khiến chúng ta rất nhiều điều để mong đợi và chúng ta bị hấp dẫn bởi những gì chúng ta đã nghe. Dưới đây là năm thay đổi lớn nhất của iPhone 13 mà chúng tôi mong đợi sẽ đến vào năm 2021.

XEM THÊM : Samsung Galaxy a51 giá bao nhiêu

Notch nhỏ hơn

Tai thỏ khét tiếng có thể sẽ còn tồn tại, ngay cả sau khi hầu hết các điện thoại Android đã chuyển sang đục lỗ (hoặc thậm chí bắt đầu ẩn chúng dưới màn hình, bao gồm cả Samsung Galaxy Z Fold 3 có thể gập lại). Nhưng nhiều tin đồn đã gợi ý iPhone 13 sẽ nhận được một notch nhỏ hơn, với một số báo cáo cho thấy nó sẽ là 30% hẹp hơn so với cutout trên i

Tại thời điểm này, chúng ta đã khá quen với tai thỏ – và thậm chí còn quen với việc Apple đang tụt hậu trong xu hướng ngành điện thoại. Do phần cắt vẫn giữ một số cảm biến cần thiết cho Face ID và các xác thực khác, việc chuyển sang một máy ảnh duy nhất sẽ là một sự thay đổi lớn. Bước chân em bé.

LiDAR và ổn định hình ảnh cho tất cả các kiểu máy

XEM THÊM : samsung a12 giá bao nhiều

Trước đây đã có khoảng cách về tính năng giữa iPhone (và mini) giá cả phải chăng hơn với các mẫu Pro và Pro Max, điều này có thể hiểu được – phải có lý do để nâng cấp, phải không? Nhưng các tin đồn cho thấy một số tính năng camera trong iPhone 12 Pro và Pro Max sẽ giảm xuống cho các mẫu iPhone 13. Với sự thay đối lớn này của iPhone 12 Pro và Pro Max ,thì câu hỏi iphone 12 pro max giá bao nhiêu ? hay câu hỏi iphone 12 pro max 2020 giá bao nhiêu ? liệu còn được quan tâm không ?

iPhone 13 sẽ không có được các ống kính tele được ca tụng như những người anh em đắt tiền hơn của nó, nhưng các tin đồn nói rằng nó (và có lẽ là iPhone 13 mini) có thể nhận được công nghệ quét chiều sâu LiDAR để hỗ trợ AR. 

XEM THÊM : OPPO A93

Các tin đồn khác, gần đây hơn đã mâu thuẫn với những dự đoán này, cho thấy Apple có thể đã có ý định nâng cấp nhưng cuối cùng không thực hiện được. Tin đồn cũng đã đề xuất các mẫu rẻ hơn và thậm chí iPhone 13 Pro sẽ có tính năng ổn định hình ảnh quang học thay đổi cảm biến (OIS), trước đây chỉ được tìm thấy trong iPhone 12 Pro Max, vì vậy chúng tôi thận trọng lạc quan.

Đó không phải là tất cả những nâng cấp máy ảnh mà chúng tôi đang nghe, nhưng những nâng cấp khác dự đoán những cải tiến hoặc nâng cấp gia tăng hơn sẽ không đến với tất cả các điện thoại, như OIS được thêm vào máy ảnh siêu rộng trong iPhone 13 Pro và Pro Max đắt tiền hơn. 

Pin chiếm ít diện tích hơn

XEM THÊM : Samsung A70 giá bao nhiêu

Điều này mang tính kỹ thuật cao hơn một chút, nhưng các tin đồn cho thấy pin của iPhone 13 có thể chiếm ít diện tích hơn trong điện thoại. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán Apple sẽ chuyển sang công nghệ bảng mạch mềm để giữ nguyên dung lượng, trong khi một tin đồn khác cho thấy điện thoại sẽ sử dụng bảng mạch linh hoạt (thay vì cứng nhắc) để có nhiều dung lượng hơn.

Thời lượng pin lâu hơn luôn tốt, đặc biệt là khi điện thoại cũ hơn và các phiên bản iOS mới hơn tiêu hao pin nhanh hơn, nhưng lợi thế thực sự có thể là có nhiều không gian hơn trong điện thoại, có thể nhường chỗ cho các nâng cấp như cảm biến vân tay trong màn hình hoặc cuộn dây để đảo ngược sạc không dây . 

Máy quét vân tay trong màn hình

IPhone 13 cuối cùng có thể có một tính năng khác mà điện thoại Android đã có trong nhiều năm: máy quét dấu vân tay trong màn hình. Nhiều tin đồn đã gợi ý và lưu ý rằng nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple đã dự đoán rằng bản nâng cấp này sẽ xuất hiện trên iPhone 13. 

XEM THÊM ; Samsung note 8 giá bao nhiêu

Sự trở lại của Touch ID không có nghĩa là sự kết thúc của Face ID, vì những tin đồn khẳng định rằng sinh trắc học mới sẽ bổ sung cho hệ thống xác thực nhận dạng khuôn mặt mạnh mẽ hiện tại của Apple. Các tin đồn khác tranh cãi về việc liệu máy quét vân tay trong màn hình sẽ xuất hiện trên iPhone 13 hay bất kỳ iPhone nào, vì vậy hãy thận trọng lạc quan.

Face ID hoạt động với mặt nạ và kính

XEM THÊM : Samsung Note 10 giá bao nhiêu

Được rồi, điều này khó xảy ra hơn một chút vì chúng ta mới chỉ nghe nói về nó, nhưng một bức ảnh bị rò rỉ có chủ đích cho thấy bố cục camera mặt trước mới được cho là cho phép xác thực Face ID ngay cả khi đối tượng đang đeo mặt nạ và / hoặc kính mờ.

XEM THÊM : Samsung Galaxy a51 giá bao nhiêu

 Bức ảnh được đăng trên Twitter của người rò rỉ Jon Prosser với thông tin trên Frontpage Tech , cho thấy các camera và cảm biến được đặt bên trong một chiếc vỏ bọc xung quanh một chiếc iPhone 12. Rò rỉ cho thấy iPhone có thể sử dụng những camera đó thay vì của chính nó để kiểm tra Face ID trong khi người dùng đang đeo mặt nạ và / hoặc kính bị mờ hơi thở, điều này thường xảy ra khi cả hai đều được đeo, như bất kỳ người đeo kính nào hiện nay đều có thể chứng thực. 

XEM THÊM : Samsung m51

Nhưng một lần nữa, tin đồn này là khá mới đối với một chiếc điện thoại được cho là sẽ ra mắt trong một hoặc hai tháng tới. Có lẽ điều này sẽ được đưa vào iPhone 13, mặc dù chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nó không được đưa vào iPhone sản xuất cho đến năm sau. Nó cho thấy Apple đang suy nghĩ về một giải pháp tốt hơn để xác thực trong thời gian đeo mặt nạ thay vì chỉ kích hoạt giải pháp thay thế cho Apple Watch – điều này thậm chí sẽ cần thiết hơn nếu cảm biến vân tay trong màn hình không bị cắt giảm.

Với 5 thay đối lới trên thì chiếc điện thoại iphone 13 giá bao nhiêu ? mặc dù đã có nhiều câu trả lời cho câu hỏi đó ,nhưng tất cả câu trả lời chỉ là đồn đoán mà thôi . đế biết chính xác iphone 13 pro max giá bao nhiêu ? chúng ta phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa

websosanhgia
Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Cửa Hàng Nhiều Người Mua

Websosanhgia.org chuyên cung cấp thông tin giá cả, so sánh giá sản phẩm Online.chúng tôi đã tổng hợp hơn 5 triệu sản phẩm, giúp bạn có thể so sánh giá, tìm giá rẻ nhất trước khi mua. Chúng tôi không bán hàng.

Về Chúng Tôi

Bằng khả năng sẵn có cùng sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi thu thập thông tin giá cả các sản phẩm điện tử, điện lạnh, viễn thông, gia dụng, tin học, giải trí, kỹ thuật số… tại các nhà bán lẻ lớn, uy tín tại Việt Nam.

Đăng Ký Bản Tin

Web so sánh giá
Logo
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0
Shopping cart